viperheat

Centara grand long weekend

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2022
มาทุกปี เว้นช่วงโควิทไป 3 ปี ยังประทับใจเหมือนเดิม สามารถอยู่ในโรงแรมโดยไม่ต้องออกไปไหน ได้พักแบบจริงจัง อาหารอร่อย มีกิจกรรมให้ทำครบ แต่การต้อนรับในห้องยังไม่เท่าเดิม แต่ก็เนอะ เพิ่งฟื้นจากโควิท สู้ๆนะครับ ปีหน้าเจอกัน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 23 ส.ค. 2022
กราบเรียนคุณViperheat

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจปรับปรุง และส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Lol.travel
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • KLOOK
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
In front of the hotel
3.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Official Hotel
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Official Site
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามาเที่ยวในโอกาสวันเกิดลูกชาย ใช้เวลาและบริการต่าง ๆ ของโรงแรมเยอะมาก ลูกชายสนุกสุดๆ สวนน้ำอลังการ สระเป็นน้ำอุ่นทั้งหมด เล่นจนสระเกือบปิด 20.00 อาหารเช้าหลากหลาย รวมถึงเพิ่มด้วยกิจกรรมใน Lost World พนักงานทุกโซนบริการได้ดีเยี่ยมและสุภาพ

ขอบคุณ Tumying Y
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

พนักงานทุกท่านมีความเอาใจใส่ลูกค้า ประทับใจการให้บริการมากๆ ครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานที่เช็คอินให้คำแนะนำและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีการให้บริการแก่ลูกค้าที่มีความเฉพาะเจาะจง ใส่ใจรายละเอียดของลูกค้าเป็นอย่างมากครับ

ขอบคุณ Phitsanu4653

กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022

มาพักเป็นรอบที่ 3 แล้วก็ยังรู้สึกประทับใจในความสะดวกครบครัน และการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน check-in หรือ พนักงานประจำร้านอาหารภายในโรงแรม ทุกคนเป็นมิตรมากๆ และสวนน้ำที่นี่เป็นที่จุดประกายให้ลูกสาวชอบเล่นน้ำและออกกำลังกายมากขึ้นค่ะ

ขอบคุณ Mpni_Tinna_Dovids
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณMpni_Tina_Davids

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ข้อเสีย
เจอหนูตัวใหญ่มากภายในห้องอาหาร oasis
ฝาชักโครกห้องพักมีคราบเหมือนไม่ได้เช็ด
ชั้นวางสบู่ตรง shower จะหัก
สระน้ำวนไม่ค่อยสะอาด
ข้อดี
ภายในดูใหญ่อลังการ
ขอน้ำแข็งได้
ตอนจะไปเล่นสระว่ายน้ำลืมเอาคีย์การ์ดออกมา จนท ก็ประสานงานให้แม่บ้านมาเปิดให้
ห้องพักเวลาเปิดประตูพัดลมจะเปิดอัตโนมัติเหมือนที่ ตปท.

ขอบคุณ chercherrity
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณลูกค้า

กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ

หลังเข้าเช็คอินรอห้องพักนาน ได้ห้องตอน 15.30 น. ต้องตามห้องถึงจะได้ แจ้งว่าจะโทรหาได้ห้องตอน 15.00 น. ก็เงียบคนมีลูกเล็กแบบเราคือลำบากมาก เพราะแดดร้อนอบอ้าว แล้วฝนก็ตก ห้องก็ยังไม่ได้
แต่โดยรวมคือดี ห้องพักสะอาด ถึงจะไม่ได้ดูใหม่มาก แต่สะอาด กิจกรรมเยอะ อาหารดี

ขอบคุณ yuwareepum

กราบเรียนคุณลูกค้า