พนักงานน่ารัก ใส่ใจ ยิ้มแย้ม ยกมือไหว้ทุกคน สวนน้ำใหญ่มาก มีให้เลือกเล่นได้หลายจุด ลูกๆชอบมากๆ เล่นกันได้ทั้งวัน โดยเฉพาะน้ำวน มีน้ำตกหลายจุด เด็กๆชอบค่ะอาหารเช้าหลากหลาย มีให้เลือกเยอะมาก มีซุ้มอาหารสำหรับเด็ก ลูกๆชอบมากค่ะ
กราบเรียนคุณza3332022 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
พักห้องสูทขนาดใหญ่เป็นสัดส่วน ห้องสะอาด เรียบร้อย เข้าพักตรงวันเกิดมีเค้กให้ ทำเลที่ตั้งดี หาดสะอาด บรรยากาศดีมากตอนพระอาทิตย์ตก สวนน้ำสนุก สต๊าฟดูแลดี มารอบนี้คุณ Kor ที่ฟร้อนท์ดูแลดีมาก ประทับใจทั้งครอบครัวค่ะ คลับแม้คนจะเยอะแต่น้อง ๆ บริการไม่มีพร่องขอชมค่ะ
กราบเรียนคุณgoongyaic โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
พาลูกมาโรงแรมนี้เพราะสวนน้ำน่าเล่นมาก มีความหลากหลาย เหมาะกับเด็กทุกวัยรวมถึงผู้ใหญ่ด้วย ทุกจุดเล่นน้ำมีพนักงานคอยดูแลความปลอดภัย โรงแรมติดทะเล บรรยากาศดี อาหารเช้าบริการดี บางครั้งต้องรอลิฟท์นานไปหน่อยเพราะแขกที่มาพักเยอะมาก ตอนที่มาตรงกับวันเกิดลูก โรงแรมมีเค้กให้ขนาด 1 ปอนด์ ถือว่าประทับใจมาก ถ้าเป็นไปได้อยากให้เช็คอินได้จาก 15:00 น เป็น 14:00น. ค่ะ
กราบเรียนคุณsiripornampaisri โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
วันหยุดที่แท้จริง คือการได้พักผ่อนอย่างสบายใจ ในที่ที่สงบ ถ้าหากแนะนำควรจะพัก 2 คืนกำลังดี เพราะได้ใช้เวลาอย่างเต็มที่และไม่เร่งรีบ ที่พักมีครบแทบจะทุกอย่างแล้วไม่ และยังใกล้กับ TERMINAL 21 ซึ่งเดินทางสะดวกมาก ในวันที่เข้าพัก คนเยอะ แต่ก็ไม่รู้สึกวุ่นวาย อาจจะเพราะพื้นที่ของโรงแรมกว้างใหญ่มาก
กราบเรียนคุณchan0mk โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
เช็คอินไม่นานมาก คนเยอะ มีบัตรให้แลก Welcome Drink ด้วยหลังเช็คอินเสร็จ สวนน้ำดี สนุกเด็กๆเยอะ อาหารอร่อย ห้องพักก็ดีค่ะสะอาด เสียอย่างเดียวเตียงเริ่มยุบตรงกลาง นอนแล้วปวดหลังมาก เราพักห้องที่มีอ่างจากุชชี่ ดีค่ะ วิวสวย
กราบเรียนคุณXenanyx, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา