เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเน็ต Kid's Club ติดชายหาด เตียงนอนใหญ่ ที่นอนนุ่ม นอนสบาย พนักงงานต้อนรับบริการดีมากๆ อาหารเช้าดีพนักงานเติมให้ตลอดอาหารไม่ขาด ปาท่องโก๋ทอดร้อนๆ ถ้ามีโอกาศจะไปพักอีกครับ
กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ไปพักผ่อนแบบครอบครัว 3 คน แบบ Family Room ห้องวิวดี ตัวห้องขนาดกำลังพอดี ตัวเตียงนอนเองธรรมดา เสียงแอร์ค่อนข้างดังทีเดียว แม้จะเปิดแบบเบาสุดแล้วก็ตาม อาหารเช้ามี line อาหารให้เลือกพอสมควร รสชาติทั่วไป
กราบเรียนคุณลูกค้า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
พนักงานต้อนรับบริการดีมาก เด็กๆ สนุกสนานมาก ทั้งสระว่ายน้ำ สไลเดอร์ ติดทะเล แล้วยังมี adventure land ให้เล่นได้ทั้งวัน ภายในมีสไลเดอร์ แทมโพลีน ฐานปีนป่ายบนเชือก ถ้าเหนื่อยก็เข้าไปพักในห้องแอร์มีการ์ตูนให้ดู ราคาค่าเข้าเพียง 350 บาท/คน ไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับกิจกรรมด้านใน ครบครันในที่เดียว
ห้องพัก (club room) เริ่มเก่า ห้องน้ำราเยอะ การทำความสะอาดควรปรับปรุง เตียงนอนไม่ค่อยสบาย เตียงเริ่มยุบอาหารเช้าโอเค ทำเลดี กิจกรรมเยอะ เด็กๆชอบการ check in ค่อนข้างนาน ในวันหยุด ควรเปิด counter check in เพิ่ม
กราบเรียนคุณลูกค้า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
สวนน้ำน่าเล่นดีมากค่ะ ห้องพักเก่านิดหน่อยแต่สะอาดนะคะ ไม่มีกลิ่นอับ เตียงนอนสบาย วิวดีมากกกกก พนักงานบริการดีมากทุกแผนกค่ะที่เจอนะคะ แต่อยากให้มีพนักงานคอยโบกรถเวลาไปที่จอดรถค่ะ อาหารเช้าดีค่ะ แบบบุฟเฟ่ต์ตามปกติ แต่ดีเปิดเช้า