Sarinrat S

โรงแรมที่คิดถึงเป็นอันดับแรกในพัทยา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ต.ค. 2022
พนง.ให้บริการดีทุกท่าน ตั้งแต่เข้ารร. Check-in ตอบคำถามทุกข้อสงสัย พนง.ในห้องอาหารใส่ใจลูกค้าทุกคน บริการดีมากๆๆๆๆๆ สระว่ายน้ำ คือ กิจกรรมที่เด็กๆ ชอบมาก อาหารว่างสำหรับห้องคลับ ก็ดีมากๆๆ เช่นกัน จะมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 8 ต.ค. 2022
กราบเรียนคุณsarinratpp

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
In front of the hotel
3.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ที่พักเหมาะกับครอบครัว room service ดี คุณแม่ปั๊มนมสบายมาก ให้มารีบไปใส่ช่องแข็งได้ตลอด 24ชม. สวนน้ำสนุก เหมาะกับเด็ก แต่ไม่น่าคิดราคาLost worldตั้ง350฿ น่าจะให้เข้าฟรี รวมค่าที่พักไปเลย ทำให้ไม่อยากไปโซนนี้ คนน้อยไปเลย ดูแบบวังเวง ไม่น่าสนุก ตอนแรกว่าจะเสียเงิน แต่ดูไม่น่าจะสนุก เพราะคนน้อย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ atcharamartin
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณatcharamartin

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022

ยังคงเป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัวค่ะ ลูกชายยังชอบที่นี่ค่ะ หากมาพัทยาอีก ก็คงเป็นอีกตัวเลือกค่ะ รอบนี้เสียดายที่โซนเล่นน้ำเด็กปิดปรับปรุง ลูกชายอยากมาที่อีกครั้งก็เพราะสวนน้ำค่ะ รอบนี้มาวันธรรมดา คนเลยไม่ค่อยเยอะ

ขอบคุณ FellowTraveler345227
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณFellowTraveler345227

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเน็ต Kid's Club ติดชายหาด เตียงนอนใหญ่ ที่นอนนุ่ม นอนสบาย พนักงงานต้อนรับบริการดีมากๆ อาหารเช้าดีพนักงานเติมให้ตลอดอาหารไม่ขาด ปาท่องโก๋ทอดร้อนๆ ถ้ามีโอกาศจะไปพักอีกครับ

ขอบคุณ Getaway04610273418
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ

ไปพักผ่อนแบบครอบครัว 3 คน แบบ Family Room ห้องวิวดี ตัวห้องขนาดกำลังพอดี ตัวเตียงนอนเองธรรมดา
เสียงแอร์ค่อนข้างดังทีเดียว แม้จะเปิดแบบเบาสุดแล้วก็ตาม อาหารเช้ามี line อาหารให้เลือกพอสมควร รสชาติทั่วไป

ขอบคุณ cchw891

กราบเรียนคุณลูกค้า

กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

พนักงานต้อนรับบริการดีมาก เด็กๆ สนุกสนานมาก ทั้งสระว่ายน้ำ สไลเดอร์ ติดทะเล แล้วยังมี adventure land ให้เล่นได้ทั้งวัน ภายในมีสไลเดอร์ แทมโพลีน ฐานปีนป่ายบนเชือก ถ้าเหนื่อยก็เข้าไปพักในห้องแอร์มีการ์ตูนให้ดู ราคาค่าเข้าเพียง 350 บาท/คน ไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับกิจกรรมด้านใน ครบครันในที่เดียว

ขอบคุณ neemonus

กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ