chirathiti

สนุก ตื่นเต้น ไม่จำเจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ต.ค. 2022
เหมาะกับพาเด็กๆมาที่สุดครับ สวนน้ำใหญ่ สไลด์เดอร์หลายที่ สวนน้ำพุ เล่นกันทั้งวันไม่หมดแรง เฉพาะเด็กๆนะ ส่วนผู้ใหญ่นี่หมดไปตั้งแต่ครึ่งวัน :-)
ร้านอาหารในโรงแรมอร่อยครับ โดยเฉพาะผัดกะเพราเนื้อ ไม่ขอบหวานสั่งแบบไม่ใส่น้ำตาลจะเยี่ยมที่สุด สรุปประทับใจทั้งสถานที่และอาหารครับ!
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 21 ต.ค. 2022
กราบเรียนคุณchirathiti

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • StayForLong
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.7 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • KLOOK
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
In front of the hotel
Go to your Happy Price
3.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องดี สวนน้ำดีมาก เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว การบริการของพนักงานที่นี่ ดีทุกคน ประทับใจมากๆ อาหารเช้าที่ดีจัดว่าดี จุคนได้เยอะ สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะ ถ้าชั้น1เต็มมีเปิดห้องอาหารเพิ่ม
มอีก เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก จะกลับไปพักอีก เด็กๆชอบมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ lyoyl1234
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณlyoyl1234

โรงแรมเริ่มเก่า มีหลายส่วนควร maintenance แต่โดยรวมยังไปเที่ยวได้ สวนน้ำดี วิวดี หาดสะอาด น้ำทะเลเล่นได้

ห้องพักมีปัญหาเกี่ยวกับชักโครก กดไม่ลง ต้องตามพนักงานมาจัดการ น้ำอุ่นดี แต่ไม่ค่อยแรง เตียงนอนดี ใหญ่และนุ่ม โดยรวมยังคุ้มค่าที่จะไป

ขอบคุณ parkpoompsed4

กราบเรียนคุณparkpoompsed4

กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สระว่ายน้ำไม่สะอาด ขุ่น มีใบไม้ลอยเต็มไปหมด ห้องพักไม่สะอาดมีฝุ่น ห้องน้ำเสียมีน้ำรั่วส่งกลิ่นเหม็น ประตูห้องพักก็เสีย ไม่มีอุปกรณ์เซฟตี้ให้เด็กๆไว้ใช้งานบริเวณสระน้ำด้วย ทั้ง ๆ ที่เป็นโรงแรมที่เด็กๆมาใช้บริการเยอะ

ขอบคุณ 29Plar

กราบเรียนคุณ29Plar

โรงแรมสวยค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมาด้วย ลงตัวมาก ครบจบที่เดียว เจ้าหน้าที่ทุกๆจุดบริการดีมากขอชื่นชมค่ะ ห้องพักสะอาด พักชั้น10 มองเห็นวิวทะเลชัดเจน มีกิจกรรมให้เด็กเล่นได้ทั้งวัน ชอบสวนน้ำมากใหญ่อลังการดีค่ะ อาหารเช้าดีมาก ศุกร์เสาร์มีบุฟเฟต์อาหารทะเลด้วยอร่อยดีค่ะ

ขอบคุณ mattaninph

กราบเรียนคุณMattaninph

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้าง วิวสวย บริการดี พนักงานน่ารัก บริการดีเยี่ยม สระว่ายน้ำ น้ำอุ่นสบาย แม้ฝนตกอากาศเย็น มีการ์ดคอยดูแลทุกจุด อาหารอร่อย อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก คิดส์คลับกว้าง สะอาด แต่เหมาะกับเด็กเล็กมากกว่า

ขอบคุณ noonmv
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ