สนุก ครบ ที่เดียว ทั้ง สวนสนุก สวนน้ำ อาหาร ทะเล แบบครบๆ ไม่ต้องออกไปที่ไหน อาจจะคนเยอะหน่อย ตอนเชคอินหน่อย เพราะเป็นสัปดาห์สุดท้ายก่อนเปิดเทอมและช่วงอากาศกำลังดี แต่เจ้าหน้าที่ทุกท่านก็พยายามทำงานกันอย่างเต็มที่ และรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้
กราบเรียนคุณAdventure461089 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โดยร่วมโรงแรมถึอว่าดี ห้องพักสะอาด บริการดีห้องน้ำอจจะต้องเพิ่มเติมประตูป้องกันน้ำกระเด็นราคอยู่ในระดับที่สมเหตุสมผลที่จอดรถน้อย ในวันที่ไป ปิดสระน้ำส่วนของเด็กก็ไม่แจ้งล่วงหน้า ทำให้ลูกไม่ได้เล่นในส่วนนั้น ซึ่งตั้งใจจะไปใช้ บริการ
กราบเรียนคุณPhongpanod โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
วันที่เข้าพักมีคนมาพักเยอะ มาเช็คอินประมาณบ่ายสอง พนักงานแจ้งเข้าห้องได้บ่ายสาม รอถึงประมาณ 3.10 จึงเดินไปติดต่อพนักงานมีอยู่สอง คนแรกบอกให้รอก่อนโดยไม่ได้ดูเอกสารเลย อีกคนเห็นเลยขอดู แล้วก็เช็ค โทรติดต่อ เดินไปมาอยู่สักครู่ แจ้งว่าติดต่อพนักงานได้บนไม่ได้ เลยขึ้นไปดู พอลงมาก็ไม่ได้แจ้งจึงเดินเข้าไปหา ทางพนักงานแจ้งติดปัญหาตู้นิรภัย เลยแจ้งไปว่าไม่ได้ใช้จึงได้บัตรเข้าห้อง
กราบเรียนคุณwisitwisutโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงพัฒนาคุณภาพและบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
บริการดีมาก ห้องพักค่อนข้างดีตามมาตราฐาน สวนน้ำสนุก และมีสิ่งอำนวยควาทสะดวกครบบางห้องพักประตูฝืด และปิดไม่สนิทห้อง The Mirage Club ยังคงบริการดี แต่ช่วงนี้เปิดเฉพาะ Zulu Club (ห้องคลับชั้น 12 ไม่เปิดให้บริการ)
กราบเรียนคุณ486escape4 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
เหมาะกับพาเด็กๆมาที่สุดครับ สวนน้ำใหญ่ สไลด์เดอร์หลายที่ สวนน้ำพุ เล่นกันทั้งวันไม่หมดแรง เฉพาะเด็กๆนะ ส่วนผู้ใหญ่นี่หมดไปตั้งแต่ครึ่งวัน :-)ร้านอาหารในโรงแรมอร่อยครับ โดยเฉพาะผัดกะเพราเนื้อ ไม่ขอบหวานสั่งแบบไม่ใส่น้ำตาลจะเยี่ยมที่สุด สรุปประทับใจทั้งสถานที่และอาหารครับ!
กราบเรียนคุณchirathiti โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา