มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
Official SiteUS$165
travelup.comUS$176
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

โรงแรม ดูแลลูกค้าดีมากๆ​ จนท​ พร้อมให้บริการ​ ห้องพักสะอาด​ วิวทะเลสวยงาม​ ที่พักติดทะเล​ สะดวกในการเล่นน้ำ​ สวนน้ำและสระน้ำเล่นแล้วเพลินมากๆ
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย​ จบทริปแบบส่งท้ายปิดเทอมได้อย่างประทับใจคนทั้งครอบครัว​ แล้วจะต้องกลับมาใหม่​อย่างแน่นอน​ PS.ขอ​ special discount​ เยอะๆด้วยคร้าบบบบ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ DayTrip57689770426
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณAsimo

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา เรายินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยดูแลท่านในการจองห้องพักครั้งถัดไป กรุณาติดต่อเราที่ cmbr@ chr. co.th

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรื่องขอชม: เป็นโรงแรมอันดับต้นๆที่น่าเข้าพักในโซนพัทยา ที่ตั้งดี หาดสะอาดสามารถลงเล่นน้ำได้ ห้องพักสะอาดและปรับปรุงให้ใหม่เสมอ พนักงานบริการดีและมีรอบยิ้มตลอดเวลา สวนน้ำคือจุดขาย ใหญ่และเล่นได้จริงทุกจุด
เรื่องขอแนะนำ: อาหารเช้ายังสู้โรงแรมอื่นที่ราคาใกล้กันไม่ได้ อย่างน้อยควรระดับเดียวกับ Centara Grand สาขาอื่นๆ

ขอบคุณ vmatoom
QTM CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

กราบเรียนคุณvmatoom

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป

พนักงานให้บริการดีมาก คลับเลานจ์อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย ชอบใจขนมจีนแกงเขียวหวาน อร่อย เตียงนอนใหญ่นุ่ม หมอนเยอะมาก ในห้องที่ไปพัก พื้นมีฝุ่นยังไม่สะอาดเท่าที่ควร
ทริปนี้พาเด็กๆไปเล่นน้ำ สถานที่กว้างขวาง สนุกมาก

ขอบคุณ JPeeriyasakul

กราบเรียนคุณJPeeriyasakul

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะ

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมที่เหมาะกับการพาเด็กๆ มาพัก เนื่องจากมีสวนน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสไลด์เดอร์ หลากหลายโซนและมี adventure zone สำหรับเด็กๆ ที่ฟรีกิจกรรม sky trail ห้องพักได้มาตรฐาน แต่ไม่มีอ่างอาบน้ำในห้องที่ได้เข้าพัก (Deluxe Family Twin) อาหารเช้าหลากหลายและคุณภาพดี

ขอบคุณ Maxmobius

กราบเรียนคุณMaxmobius

มาที่นี่ครั้ง 3แล้ว ชอบมากเด็กๆสนุกกับสวนน้ำและ สวนสนุกเปิดใหม่ เหมาะสำหรับครอบครัววัยรุ่น ทุกช่วงวัยเลยค่ะ อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลายมาก ชอบที่สุด ห้องพักสะอาดเรียบร้อย เตียงนุ่มค่า แต่หมอนแฟบไปหน่อย โดยรวมดีมากทุกอย่าง พนักงานบริการน่ารัก

ขอบคุณ boodsuchada

กราบเรียนคุณboodsuchada