บริการดีเยี่ยม ประทับใจทุกอย่างโดยเฉพาะพนักงานทุกคนที่ห้องzulu ตั้งใจให้บริการเป็นอย่างดี ทำให้เป็นการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย ได้พักผ่อน ทั้งภายในและภายนอกจริงๆ ไม่เสียอารมย์กับการบริการ เหมือนสถานที่อื่น แล้วจะไปพักบ่อยๆ
กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ถ้าสระน้ำ กับบริเวณที่เล่นน้ำ ที่ล่องแก่ง สว่างกว่านี้คงเล่นสนุก ยิ่งบริเวนล่องแก่ง ดูน่ากลัว พื้นสระดูมืด ยิ่งเล่นช่วงเย็น ดูไม่น่าเล่น ขาดความสดใส ถ้าเป็นเด็กๆ เล่น แต่บรรยากาศ อากาศดี ถ้าปรับเรื่องพื้นที่เล่นน้ำได้ รร จะดูสดใส น่าเล่นกว่านี้
กราบเรียนคุณKaepunlan โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับสระน้ำ เราจะนำไปปรับปรุงเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โรงแรมบรรยากาศดีมากๆๆๆ สระน้ำดีมากๆ ได้พักผ่อนเต็มที่ พนักงานบริการดีมาก สุภาพยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักนอนสบายมาก ดีใจมากที่ในห้องเป็นรองเท้าแตะ ไม่ใช่สลิปเปอร์ เพราะเราลืมเอารองเท้าแตะไป 5555 ร้านเค้กอร่อย ไลน์อาหารเช้ายังไม่ว้าว เมนูไข่มีแต่ไข่ดาว ไปช่วงวันหยุดห้องอาหารแออัดพอสมควรเลย แต่ต้องชมพนักงานเคลียร์จานอาหารบนโต๊ะเร็วมาก ไม่ปล่อยให้ได้ซ้อนจานตั้งไว้เลย ภาพรวมดีมากค่ะ อยากกลับไปพักอีก
กราบเรียนคุณSarunpornaekโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ความสะอาดในห้องไม่ค่่อยดีเท่าไร อาจเป็นเพราะลูกค้าเยอะ ยังแอบมีเศษขยะกระดาษของคนที่พักคนเก่าหลงอยู่ในห้อง มีกางเกงในอยู่บนเตียงนอนที่ระเบียงห้อง ส่วนเรื่องอาหารเช้าอร่อยมาก มีให้เลือกหลากหลายมาก รสชาติดีคะ ในส่วนอาหารหรือน้ำอื่นๆที่ต้องสั่งเพิ่มราคาแอบแรงไปนิดนึง ส่วนสวนน้ำ เด็กๆชอบมากเลยคะ โดยรวมๆดีทุกอย่างคะ
กราบเรียนคุณcherrypei โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ไม่ใช่ครั้งแรกที่เคยมาที่นี่ การบริการที่ฝ่ายเช็กอินต์ไม่ประทับใจ ให้ยืนรอนานกับการเช็กบัตรCentara Deal เพื่อเข้าพัก ห้องพักให้รอนานไปอีก ไม่ค่อยโอเคตั้งแต่เริ่มติดต่อพนักงานแล้ว ความรู้สึกจึงไม่คาดหวังอะไรมากจากที่นี่ค่ะ
กราบเรียนคุณKedbfi, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา