การช่วยเหลือแย่มาก ช้ามาก รปภ เปิดประตูลิฟไม่เป็น ควรช่วยเหลือให้ได้ไวกว่านี้ เพราะ รร มีเด็กเล็กเข้าพักจำนวนมาก เป็นประสบการณ์ที่แย่มากสำหรับเด็ก ทำให้กลัวการขึ้นลิฟ ไม่ได้รับการขอโทษจากทางโรงแรม เหมือนไม่มีเหตุการณ์ลิฟค้างเกิดขึ้น
กราบเรียนคุณchaiineses4664โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ร้านอาหาร coast ค่ะ พนักงานเสริฟอาหารผิด เสริฟเกินมา ซึ่งเราสั่ง combo set มี mini burger เนื้อ แต่พนักงานเอาเมนูเด็ก มินิเบอร์เกอร์ที่เหมือนกันมาเสริฟด้วย เราไม่ทราบเพราะมัวแต่วุ่นวายกับลูกแฝด ตอนเช็คบิลถึงเห็นว่ามีคิดเงินมา 2จาน เลยถามพนักงานว่าเราไม่ได้สั่งมาได้ยังไง แค่อยากรู้ ถ้าเค้าแค่ตอบว่าพนักงานอาจจดผิด แค่ขอโทษคือเราจบ แต่พนักงานท่านนึงพูดจาไม่ดี เราแค่บอกไม่ได้สั่ง มาได้ยังไง เราพูดดีด้วยน้ำเสียงปกติเลย เค้าก็ตอบแค่ว่ากินไปหรือยัง เราบอกทานไปแล้ว แต่ไม่ได้สั่งจริงๆ อยากรู้ว่าใครสั่งมา เค้าก็บอกก็กินไปแล้วหนิ แถมห่อกลับด้วย ชี้ที่ถุงที่เราผูกกับรถเข็นลูก พูดเสียงแข็งเหมือนเราทำอะไรผิด เราจะถามกี่รอบก็ตอบวนอยู่แค่นี้ คือมันเหลือห่อกลับผิดหรือคะ ไม่มีถามถึงเหตุการณ์สักคำ ที่สำคัญไม่รู้จริงๆ เพราะหน้าตาเหมือนเซ็ตที่เราสั่ง ก็คิดว่าเป็นเซ็ตมา ยังพูดกับสามีอยู่เลยว่าเซ็นนี้เยอะจังกินไม่หมดแน่ๆ เราไม่ได้จะไม่จ่ายเพราะเราก็กินไปแล้วจริงๆ แต่แค่อยากรู้ว่าเราไม่มีสิทธิถามเลยหรอว่าใครสั่งเมนูนี้มาให้ แค่ขอโทษเราสักนิดที่เอาเมนูที่ไม่ได้สั่งมาเสริฟก็ไม่มี ทำเราร้องไห้เลยเฟลมากๆเลยค่ะ ทำเหมือนเรามาขอกินฟรี น้ำเสียงที่ใช้ดุและแข็งมากค่ะ ถ้ามีกล้องแทบจะขอดูกล้องเลยค่ะ เราถ่ายรูปพนักงานท่านนั้นไว้ แต่เห็นป้ายชื่อไม่ชัด แต่ไม่สามารถแนบรูปในนี้ได้ อยากให้ช่วยอบรมเพิ่มเติมหน่อยค่ะ
กราบเรียนคุณParnisara Cโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้เกิดความไม่สะดวกและไม่สบายใจแก่ท่านระหว่างที่พักกับเรา และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุง โดยเฉพาะส่วนที่ท่านกล่าวถึง ทางผู้บริหารได้รับทราบและมีการดำเนินการตามขั้นตอนที่พึงกระทำ เพื่อให้พนักงานทุกคนรับทราบถึงปัญหาและวิธีการแก้ไขปรับปรุงเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา และกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านอย่างสม่ำเสมอค่ะ ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัวอย่างยิ่ง มีครบจบในที่เดียว สวนน้ำดีมากๆ ใหญ่มาก และเป็นธรรมชาติมากๆ แบ่งเป็นหลายโซนให้เลือกเล่น มีห่วงยางให้ใช้ฟรีสำหรับเล่นในสวนน้ำ อาหารเช้ารสชาติดี และมีให้เลือกเยอะมากๆ ห้องพักใหญ่และสะอาดเรียบร้อยดี
กราบเรียนคุณSuphawanj23โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โดยรวมคุ้มค่า คุ้มราคา พนักงานโอเคดี มีแค่สวนน้ำที่เปิดสายไปหน่อยถ้าเปิดเช้ากว่านี้ได้ก็จะดีมาก เพราะสายๆแดดเริ่มร้อนทำให้เล่นไม่ไหว และ ก็เศษใบไม้ เศษฝุ่นในสระค่อนข้างเยอะ กิจกรรมเยอะเหมาะสำหรับเด็กหลายวัย ชายหาดสะอาด ห้องพักดี เตียงนอนสบาย
กราบเรียนคุณPrincizeMn โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
คุ้มค่า จน อยากไปอีกสวนน้ำก็ดีคราวหน้าต้องไปเร็วๆอยากใช้เวลารอน้อยๆในการ check-in ลูกสาวบอกว่าอยากไปโรงแรมอีก พื้นที่สวนน้ำสนุกมากๆเลยลูกสาวชอบสไลเดอร์ในสระว่ายน้ำมากๆชอบน้ำพุด้วย ถ้ามีโอกาสอยากไปอีก
กราบเรียนคุณStay12779560861โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา