ภาพรวมของโรงแรงดีมาก ห้องพักสะอาดพอใช้ ลูกไปเล่น kids club และสวนน้ำ ทุกสิ่งอำนวยความสะดวกดี แต่ถ้าห้องพักดูใหม่กว่านี้จะดีมากๆแนะนำที่นี่สำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวและมาพักอย่างน้อย2คืนจะได้เล่นกิจกรรมต่างๆได้ครบ
กราบเรียนคุณNoNaaTA โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ทำเลดี การต้อนรับดี เช็นอินรอนานนิดนึงเพราะแขกมาพักเยอะ ได้รับการอัปเกรดห้องพักให้ด้วย ห้องดีแต่แอร์เย็นไม่ค่อยช่ำเท่าไหร่ สวนน้ำน่าเล่นมากแต่ไม่ได้เล่นเพราะลูกเล็กเลยไปใช้kids club แทน แต่การบริการของพนักงานดีมาก ใส่ใจแขกที่เข้าพักดี ไว้มีโอกาสก็จะไปเข้าพักอีกครับ
กราบเรียนคุณKanoksakโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
อย่างอย่างที่แจ้งไปข้างต้นครับที่ควรปรังปรุงแก้ไขเรื่อง egg station ในการใช้ spatula ทำ omelet ควรใช้ 2 อันประคองให้เป็นรูปร่างที่น่าจะเป็น ซีสใส่ไม่มีควรหาในstation สลัดมีเยอะมากไม่ควรบอกว่าไม่มีใส่ omelet ครับ ฝากเรื่องน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวด้วยน่ะครับ
กราบเรียนคุณPanatbantanajak โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โรงแรมกว้างขวาง สบาย แต่ห้องค่อนข้างเก่าเตียงไม่ค่อยสบาย (ความเห็นส่วนตัว )พนักงานในห้องคลับ K.Ann / K.Kor / K.Diow/ K.Ommy น่ารักมากบริการดี เอาใจใส่ แต่อาหารในห้องคลับ ไม่คุ้มค่า เมื่อเทียบกับ โรงแรมอื่นที่ราคาประมาณเดียวกัน
กราบเรียนคุณลูกค้าโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้ขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
ทำเลที่ตั้งดีมาก ติดทะเล มีชายหาดให้ลูกเล่นน้ำ ห้องเก่าไปหน่อย แต่ไม่มีผลต่อการพัก ที่นอนนอนสบายมาก วิวจากห้องพักดีเยี่ยม พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้ม Kid Club เดิม เก่าและเล็ก ส่วน Kid Club ใหม่ ต้องจ่ายเงินเพิ่ม อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี
กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอค่ะขอแสดงความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา