kamonuic

Warm welcome @pataya with family from USA

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ธ.ค. 2024
ห้องพักสวยงาม วิวทะเลสวยสุดตา พนักงานน่ารักมากๆค่ะ สะดวกสะอาด อาหารเช้าดีมากๆ และห้องอาหารริมทะเลอร่อยมากๆค่ะ ประทับใจค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 12 ธ.ค. 2024
กราบเรียนคุณKamonuic

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

โรงแรมฯมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
1.1 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
Twinkle Pool
  • Algotels
0.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Official Hotel
10.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
1.6 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
1.5 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
3.0 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
5.3 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
2.2 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
  • Algotels
10.4 กม. จาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมเพิ่งรีโนเวทใหม่ สะอาด พนักงานบริการดีมากๆ เช็คอินเร็วมาก สวนน้ำปรับปรุงใหม่แล้ว บรรยากาศดี แนะนำสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กในช่วงวันหยุดยาวใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวกสบาย มาแล้วไม่ผิดหวังค่าาาาาาาาาาาาาาาาา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Scenic49638901286
Management Team CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2024

กราบเรียนคุณScenic49638901286

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักดีขึ้น เป็นสัดส่วน ดูทันสมัย แต่ควรแก้ปัญหาเรื่องลิฟท์ที่มีจำนวนน้อย พนักงานในห้องอาหารเช้า ดูเร่งรีบ และต้องการเก็บอาหาร ทั้งที่ยังไม่หมดเวลา ส่วนนี้ควรปรับปรุงอย่างเร่งด่วน ทำให้เสียภาพลักษณ์ของโรงแรมเป็นอย่างยิ่ง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ lombonton
Management Team CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2024

กราบเรียนคุณLombonton

ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักของท่านไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ โรงแรมฯ กราบขออภัยในความไม่สะดวก และน้อมรับคำติชมของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นส่วนสำคัญที่จะผลักดันให้โรงแรมฯได้รับทราบถึงปัญหา และพัฒนาปรับปรุงคุณภาพและการบริการได้อย่างเหมาะสม

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางโรงแรมฯ และกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2024

Renovate ครึ่งนึงทำให้ activities หายไปเยอะมากแต่ราคาห้องพักแพงเท่าเดิมไม่มี complimentary อะไรทดแทนให้

ขอบคุณ anongpatth
Management Team CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ขอขอบคุณที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักล่าสุดที่ Centara Grand Mirage Beach Resort เราขออภัยอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวกและความผิดหวังที่เกิดจากการปรับปรุงสถานที่ในขณะนี้

เราเข้าใจถึงความสำคัญในการมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและน่าพอใจให้แก่แขกของเรา และเราเสียใจที่การปรับปรุงในปัจจุบันอาจมีผลกระทบต่อการเข้าพักของท่าน กรุณาไว้วางใจว่าทีมงานของเรากำลังทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อลดผลกระทบและมั่นใจว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีในช่วงเวลาที่เรากำลังปรับปรุงนี้

เราขอขอบคุณในความเข้าใจและความอดทนของท่าน ความคิดเห็นของท่านมีค่าอย่างยิ่งสำหรับเรา ขณะนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับสู่ Centara Grand Mirage Beach Resort ในเร็วๆ นี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าท่านจะได้รับประสบการณ์ที่สดใหม่และดีขึ้น

ด้วยความเคารพอย่างสูง,

ทีมงาน Centara Grand Mirage Beach Resort

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2024

มาจัดเตรียมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านประชุมงานสื่อการขาย สอบถามเส้นทางห้องประชุม น้องอุ๋ม กาญจนา มีมาทักทายเเนะนำการเข้าพักเวลาใดได้บ้าง ห้องอาหารชั้นสี่ มีเมนูเจให้สั่ง โดยน้องนิว น้องบอกว่าเป็นคนดูเเลลูกค้าชั้นสี่น้องมีเเนะนำอาหารผัดกระเพาเเต่เราบอกว่า ช่วงทานเจเลยสั่งเจ, :)............

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สนามเด็กเล่น เป็นที่สนุกของเด็กที่มากับพ่อเเม่ มีมุมถ่ายภาพสวยๆ มีน้ำพุสวนๆ
ขอบคุณ Sightseer09871059815
Management Team CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2024

กราบเรียนคุณลูกค้าที่เคารพ

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2024

เจ้าหน้าที่ต้อนรับทุกท่านให้ความช่วยเหลือดีมาก โดยเฉพาะน้อง Junior
ห้องพักรีโนเวทใหม่สวยมาก เตียงนอน หมอนนุ่ม นอนสบายเหมือนเดิม อาจจะยังมีกลิ่นสีนิดหน่อย มีเสียงการทำงานด้านบนเล็กน้อย ส่วนตัวไม่ได้เป็นปัญหาเท่าไหร่ค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ 🙏😊

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Navigator57850086251
Management Team CMBR Other ของ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2024

กราบเรียนคุณNavigator57850086251