มี 22 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/10/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$108
travelup.comUS$146
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ทำเลที่ตั้งโรงแรมดีมาก อยู่ในห้างเทอร์มินอล21 สะดวกมาก ไม่คิดว่าโรงแรมนี้จะใหญ่โต คิดว่าเป็นโรงแรมรับทัวร์ แต่แท้ที่จริงมีความสนุกสนานมากมาย มีสวนน้ำ ขนาดกลาง อีกทั้งมีสกายวอล์ก ขนาดกระทัดรัด ห้องพักใหญ่โต ที่นอน หมอนดีมาก อาหารเช้าอร่อย คุณภาพดี ชอบมากค่ะ ไว้โอกาสหน้าต้องไปอีก เกือบลืม พนักงานที่นี่น่ารักมาก ตั้งแต่พนักงานเปิดประตู นอบน้อม ทักทายยกมือไหว้ตลอดเวลาจนเราเขิน ดีมากจริงๆ ขอบคุณทุกคนนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบห้องด้านบน ตั้งแต่ชั้น 20 ขึ้นไป เงียบดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ potjanee06
Kittipong Wongwan Other ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณpotjanee06
ขอขอบคุณมากครับ สำหรับคำชื่นชมที่มอบให้เราพนักงานทุกท่านทุกจุดได้รับทราบคำชื่นชมของลูกค้าแล้วครับ คิดว่าทุกคนคงดีใจเช่นกันที่ลุกค้าชื่นชอบในสิ่งที่เรามอบให้ เราจะรักษาระดับมาตรฐานไว้และพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆครับ
ครั้งหน้ามาพัทยาอีกอย่าลืมนึกถึงเรานะครับ ขอบคุณครับ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สะดวกไปมา 2 รอบแล้วค่ะ กินง่ายชั้นล่างเป็นเทอมินอล กดลิฟลงมาได้เลย สบายสุดๆ
อาหารถูก อาหารเช้าก็ดีมีใหล้เลือกเยอะมาก มีไปซ้ำแน่นอนค่ะ ดูพลุก็สวยอยู่ค่ะ
บริการดีมีน้ำแข็งฟรีตักได้เองหน้าลิฟ มีตู้กดขนม หน้าลิฟ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ krittika168
Kittipong_Wongwan Resident Manager ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณkrittika168
ขอขอบคุณมากครับ สำหรับคำชื่นชมที่มอบให้ ดีใจที่ลูกค้าชอบครับ เราจะรักษามาตรฐานไว้และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นครับ พลุกนานาชาติปีนี้อย่าลืมแวะมาพักกับเราอีกนะครับ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ประทับใจมาก ได้ทุกกิจกรรมสำหรับทุกวัยในครอบครัว สวยทุกมุม เบื่อเล่นน้ำก็ลงมาเดินเล่นในห้างได้ ถ่ายรูปได้ทุกๆที่ พนักงานโรงแรมบริการดีทุกคนที่ได้เจอค่ะ มีโอกาสมาพัทยาอีกจะมาพักที่นี่ซ้ำอีกแน่นอน มาที่นี่แล้วไม่ต้องออกไปไหนก็ได้ ยังไงก็ยังเห็นวิวทะเล

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aom66
Kittipong_Wongwan Resident Manager ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ aom66
ทางเราต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ สำหรับคำชื่นชมที่มอบให้ครับ ดีใจครับที่ลูกค้าชอบ เราสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานไว้ และพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป ครั้งหน้ามาพัทยาอย่าลืมนึกถึงเรา กลับมาพักกับเราอีกนะครับ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบพนักงานต้อนรับ เป็นกันเองมากและชอบสไตล์การตกแต่งห้องพักและวิวทะเลสวยงาม กับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย รร.ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สามารถเดินหาร้านอาหารและสถานบันเทิงใกล้ๆได้ง่าย แต่ที่จอดรถหายากนิดนึง ช่วงวันหยุดยาว.ไว้หยุดครั้งหน้าจะมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ arteen2019
Kittipong_Wongwan Resident Manager ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณrteen2019
ขอขอบคุณมากครับสำหรับคำชื่นชมและสัญญาว่าจะมาอีก พนักงานทุกคนก็ดีใจครับที่ลูกค้าชอบและมีการตอบรับที่ดี เราจะรักษาระดับมาตรฐานไว้ และจะปรับปรุงพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ
ขอบคุณครับ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเช็คอินค่อนข้างช้า​ เลยเวลาไปชั่วโมงเศษแต่เข้าใจว่าลูกค้าเยอะ
โรงแรมไม่ติดทะเลเห็นทะเลลิบๆ​ ในห้องมีสิ่งจำเป็นให้ครบตู้เย็นใหญ่มีระเบียง​ ห้องน้ำดี​ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะพอควร​ พนักงานใส่ใจในการบริการ... ชอบที่สุดชั้น32อากาศดีมากลมเย็น​ เครื่องดื่มอาหารราคาไม่แพงมาก..

ขอบคุณ Pongbhol
Kittipong_Wongwan Resident Manager ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Pongbhol
ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชื่นชอมที่มอบให้ เรามีความสุขที่ได้บริการ และดีใจที่ลูกค้าชอบ เราจะรักษามาตรฐานไว้ให้ดีที่สุด และพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ ขอคุณครับ