PPindie789

Amazing

รีวิวของ Grande Centre Point Pattaya
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2022
วิวที่มองจากห้องพักดีไม่มีตึกบัง ห้องพักก็ขนาดใช้ได้เตียงก็นุ่มดี ชอบมาก สระว่ายน้ำสวยพาหลานไปเล่นน้ำ เด็กๆก็ขอบ พนักงานก็ยิ้มแย้มดี อาหารเช้าก็หลากหลายดี รสชาติพอใช้ได้ ของหมดก็ทยอยเติมให้ โรงแรมอยู่ในตึกเดียวกับห้าง T21 สะดวกสบายดีไม่ต้องไปหาอะไรทานไกลเพราะรถค่อนข้างเยอะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.ค. 2022

เรียนคุณpeterpop789

ขอขอบคุณมากครับสำหรับการเลือกเข้าพักกับเรา และรีวิวดีๆที่มอบให้เราครับ
นับเป็นกำลังใจสำคัญยิ่งของพวกเราทุกคนเลยครับ เราทุกคนยินดีและดีใจอย่างยิ่งที่คุณpeterpop789มีความสุขและได้รับความพึงพอใจ เราตั้งใจเปิดหลังจากวิกฤตกาณ์โควิด-19ครั้งนี้เป็นอย่างดี พร้อมการเตรียมตัวในการเปลี่ยนแปลงแบบNew Normalและยังคงต้อนรับและส่งมอบความสุขพร้อมกับความสบายใจระหว่างเข้าพักของลูกค้าทุกท่านให้มากยิ่งขึ้น หากมีโอกาสมาพักผ่อนที่พัทยา อย่าลืมนึกถึงเราอีกนะครับ

Resident Manager

0.4 กม. จาก Grande Centre Point Pattaya
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.8 กม. จาก Grande Centre Point Pattaya
2.1 กม. จาก Grande Centre Point Pattaya
1.8 กม. จาก Grande Centre Point Pattaya
In front of the hotel
2.3 กม. จาก Grande Centre Point Pattaya
9.3 กม. จาก Grande Centre Point Pattaya
0.5 กม. จาก Grande Centre Point Pattaya
1.2 กม. จาก Grande Centre Point Pattaya
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ติดห้าง ว่างๆ มาเดินเล่นได้เลย มีทางทะลุถึงกัน ของเล่นสวนน้ำสนุกดี มีเจ้าหน้าที่ดูแลทั่วถึง ห้องนอนมีดาวให้ดูเพลินๆ ด้วยนะ อาหารเช้าดีมาก หลายหลายจริงๆ มีชาเย็น ชาจีน ไข่ลวก อารมณ์ประมาณร้านกาแฟโบราณ คนเยอะมากๆๆ บางอย่างไม่ได้ถ่ายรูปเพราะคนเยอะ เกรงใจ ลิฟต์เยอะ โถงรอลิฟต์ ไฟสวยทุกชั้น

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Pimprapa G
Kittipong Wongwan Other ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณPimprapa G 8
นับเป็นกำลังใจสำคัญยิ่งของพวกเราทุกคนเลยครับ เราทุกคนยินดีและดีใจอย่างยิ่งที่คุณPimprapa G 8มีความสุขและได้รับความพึงพอใจ เราตั้งใจเปิดหลังจากวิกฤตกาณ์โควิด-19ครั้งนี้เป็นอย่างดี พร้อมการเตรียมตัวในการเปลี่ยนแปลงแบบNew Normalและยังคงต้อนรับและส่งมอบความสุขพร้อมกับความสบายใจระหว่างเข้าพักของลูกค้าทุกท่านให้มากยิ่งขึ้น หากมีโอกาสมาพักผ่อนที่พัทยา อย่าลืมนึกถึงเราอีกนะครับ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

ถึงแม้จะพักแต่คืนเดียว แต่รู้สึกประทับใจมากๆเลยคะ เด็กๆและคุณแม่มีความสุขมาก สระน้ำดี อาหารเช้าหลากหลาย และรสชาตดี ห้องพักสะอาดทันสมัย มีกิจกรรมสำหรับเด็กเยอะดีคะ และพนักงานทุกคนบริการดีมากกก. ขอบคุณมากๆค่ะ special thanks สำหรับคุณ"โอ๊ต" เบลบอย นะคะ ที่คอยช่วยในทุกๆอย่าง ทั้งโทรเรียกรถให้ ทั้งคอยแนะนำและ คอยสอบถาม คอยให้ช่วยเหลือ ประทับใจมากๆคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ KoyPareT
Kittipong Wongwan Other ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณKoyPareT
นับเป็นกำลังใจสำคัญยิ่งของพวกเราทุกคนเลยครับ เราทุกคนยินดีและดีใจอย่างยิ่งที่คุณKoyPareTมีความสุขและได้รับความพึงพอใจในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะคุณโอ๊ตที่ดูแลคุณท่านเป็นอย่างดี เราจะแชร์รีวิวนี้กับทีมให้งานทราบ เชื่อว่าทีมงานและคุณโอ๊ตคงดีใจเช่นกันที่คุณท่านชื่นชมในงานบริการของพวกเค้า เราตั้งใจเปิดหลังจากวิกฤตกาณ์โควิด-19ครั้งนี้เป็นอย่างดี พร้อมการเตรียมตัวในการเปลี่ยนแปลงแบบNew Normalและยังคงต้อนรับและส่งมอบความสุขพร้อมกับความสบายใจระหว่างเข้าพักของลูกค้าทุกท่านให้มากยิ่งขึ้น หากมีโอกาสมาพักผ่อนที่พัทยา อย่าลืมนึกถึงเราอีกนะครับ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยและสะอาด ราคาเหมาะสม มองเห็นวิวทะเลพัทยา มีโซนส่วนกลางให้ใช้บริการค่อนข้างดี มีน้ำแข็งฟรีสามารถไปตักได้ที่ส่วนกลาง อาหารเช้าอร่อย บรรยากาศดีมาก มีอาหารให้เลือกทานพอประมาณ ที่จอดรถใช้ที่เดียวกับห้าง Terminal 21 แต่จะต้องขึ้นมาบนชั้นที่ค่อนข้างสูง เพื่อจอดรถ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถอยู่ภายในห้าง และอยู่ค่อนข้างสูง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ bjijz
Kittipong Wongwan Other ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณRiegelz
นับเป็นกำลังใจสำคัญยิ่งของพวกเราทุกคนเลยครับ เราทุกคนยินดีและดีใจอย่างยิ่งที่คุณRiegelzมีความสุขและได้รับความพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เราจัดเตรียมไว้ให้ เราตั้งใจเปิดหลังจากวิกฤตกาณ์โควิด-19ครั้งนี้เป็นอย่างดี พร้อมการเตรียมตัวในการเปลี่ยนแปลงแบบNew Normalและยังคงต้อนรับและส่งมอบความสุขพร้อมกับความสบายใจระหว่างเข้าพักของลูกค้าทุกท่านให้มากยิ่งขึ้น หากมีโอกาสมาพักผ่อนที่พัทยา อย่าลืมนึกถึงเราอีกนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ!

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีความสุขมากกับการพักโรงแรมนี้คือ ใส่ใจทุกอย่าง welcome drink ทาง Lobby ฟรีอีกแถมรสชาติดีมาก คือในนี้อำนวยทุกอย่าง ห้องพักสวยมากมีดาวด้วย เป็นครั้งแรกที่ได้มาพักไม่ผิดหวังเลย จะมาใช้บริการแบบนี้เรื่อยๆนะคะไม่กล้านอกใจเลย พอมาเช็คอินได้เจอพี่พิชชี่ น่ารักมากพูดจาดี ให้คำแนะนำได้ตลอดเลย มีการส่งถึงห้องเลยพร้อมอธิบายวิธีการใช้ด้วย เป็นพนักงานที่น่ารัก พอพี่พิชชี่ส่งเสร็จ มีโทรมาเช็คว่าประทับใจไหมคือดีใจมาก ไปพักโรงแรมไหนไม่เคยเจอการบริการที่ดีแบบนี้เลย พอเปิดห้องมา 3008 สะอาดมากคะ จะกลับมาพักบ่อยๆนะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ shanoknapa1234
Kittipong Wongwan Other ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณshanoknapa1234
นับเป็นกำลังใจสำคัญยิ่งของพวกเราทุกคนเลยครับ เราทุกคนยินดีและดีใจอย่างยิ่งที่คุณshanoknapa1234มีความสุขและได้รับความพึงพอใจ กับงานบริการของคุณพิชชี่ และยังชอบในส่วนต่างๆของโรงแรมที่มีไว้ให้บริการอีกด้วย เราตั้งใจเปิดหลังจากวิกฤตกาณ์โควิด-19ครั้งนี้เป็นอย่างดี พร้อมการเตรียมตัวในการเปลี่ยนแปลงแบบNew Normalและยังคงต้อนรับและส่งมอบความสุขพร้อมกับความสบายใจระหว่างเข้าพักของลูกค้าทุกท่านให้มากยิ่งขึ้น รักษาสุขภาพด้วยนะครับ หากมีโอกาสมาพักผ่อนที่พัทยาอีกอย่าลืมนึกถึงเราอีกนะครับ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมในเมืองพัทยาที่ดี ติดห้าง บริการดี วิวบนรูฟท๊อปสวย ได้บรรยากาศพระอาทิตย์ลับฟ้าที่สวยมาก อาหารเช้าหลากหลายและรสชาติดีพนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่ส่วนงานต้อนรับและพนักงานห้องอาหาร มีโอกาสจะกลับไปอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Chayot P
Kittipong Wongwan Other ของ Grande Centre Point Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณChayot P,
ขอขอบคุณคุณท่านมากครับสำหรับการเลือกเข้าพักที่Grande Centre Point Pattaya และ ยังเสียสละเวลาเขียนรีวิวชื่นชมโรงแรมและพนักงานให้ทั้งทางอีเมลล์และTripadvisorอีกด้วย.เราสัญญาว่าจะรักษาระดับมาตรฐานที่ดีไว้ในทุกส่วนเพื่อความสุขในทุกๆการเข้าพักของคุณท่านอย่างแท้จริง
หากคุณท่านมีโอกาสมาพักผ่อนที่พัทยาอีกครั้งหน้า อย่างลืมนึกถึงGrande Centre Point Pattayaอีกนะครับ เรายินดีต้อนรับและพร้อมดูแลคุณท่านเสมอครับ