Rungladda

Wowwww love this hotel

รีวิวของ Centre Point Hotel Pattaya
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มี.ค. 2022ผ่านมือถือ
มาพักที่โรงแรมนี้กับครอบครัวประทับใจมากๆ โรงแรมสะอาดพนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส มีหัวใจของการให้บริการมากๆๆๆ อาหารเช้าหลากหลาย สระว่ายน้ำและฟิตเน็ทสะอาด อุปกรณ์ทันสมัยพร้อม Kids Club สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก วิวชั้น 22 ดีงาม โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
2.9 กม. จาก Centre Point Hotel Pattaya
4.4 กม. จาก Centre Point Hotel Pattaya
  • Hilton
  • travelup.com
4.3 กม. จาก Centre Point Hotel Pattaya
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
3.0 กม. จาก Centre Point Hotel Pattaya
  • KLOOK
2.7 กม. จาก Centre Point Hotel Pattaya
In front of the hotel
4.6 กม. จาก Centre Point Hotel Pattaya
4.1 กม. จาก Centre Point Hotel Pattaya
  • Official Hotel
10.9 กม. จาก Centre Point Hotel Pattaya
3.4 กม. จาก Centre Point Hotel Pattaya
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เราใช้”เราเที่ยวด้วยกัน”จองตรงกับรร. พนง.(ทราบชื่อว่าร่มโพธิ์)บริการดีมาก ครอบครัวเราพักหลายห้องหลากแบบซึ่งทางรร.ก็จัดหาแบบตอบโจทย์เราได้ดีมาก วันเช็คอินรปภ.ที่นี่บริการดีมาก นอกจากอำนวยความสะดวกในการจอดแล้วยังช่วยยกสัมภาระให้ด้วย พนง.ยกกระเป๋าก็เข็นรถมารอ เมื่อเช็คอินเรียบร้อยทั้งกระเป๋าและพนง.ก็ไปรอเราหน้าห้องเลย มีgiftเล็กๆBD.คุณยาย(แม้ไม่ตรงวัน)โซนบริการสระว่ายน้ำและเครื่องออกกำลังกายช่วงนี้(covid-19)ต้องลงทะเบียนจองเล่นรอบละ1ชม.ก็ไม่ใช่ปัญหา อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ จัดไลน์อาหารได้ดีหลากหลาย อร่อย เครื่องดื่มก็หลายแบบ
สรุปโดยรวม ทุกคนในครอบครัวลงคะแนนกันว่า ที่นี่ตอบโจทย์พวกเราได้ดีในทุกด้าน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ช่วงนี้covid-19 จะมีรอบในการเล่นน้ำและเครื่องเล่นรอบละ1ชม. แวะไปจองก่อนนะ คนชอบดื่ม น้ำแข็งมีบริการตลอดลงมาตักเองได้นะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Phanupong S
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานหน้าฟร้อนให้การต้อนรับอย่างดี ขั้นตอนการเช็คอิน รวดเร็ว พนักงานชี้แจงรายละเอียดได้ครบถ้วน ห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วนแอร์เย็น ห้องน้ำสะอาด สระว่ายน้ำเย็นดี นอนหลับสบาย มีรถรับส่ง ห้างใจกลางเมือง T21 ที่จอดรถกว้าง มีเจลแอลกอฮอล์ บริการหลายจุด ไกล7-11 นิดนึง โดยรวมแล้วดีมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พักผ่อน แบบคนไม่พลุกพล่าน
ขอบคุณ ParinToTravel
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอบคุณพนักงานทุกท่าน ทุกแผนก รปภ reception สระน้ำ ห้องอาหาร ได้รับการบริการที่ดีมาก พนักงานทุกท่านยิ้มแย้ม ให้การต้อนรับที่ดีมาก ประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด มีโอกาสจะมาพักอีกนะคะ รักษามาตรฐานแบบนีเไว้นะคะ * ชอบน้ำอัญชันที่lobbyมาก ชื่นใจ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Loukwha W
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาตั้งแต่โรงแรมเปิดใหม่ๆ ประทับใจทุกครั้งที่มาครับ ทั้งความสะอาดความใส่ใจลูกค้าของพี่ๆพนักงาน บริการก็ดียิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะ พี่จัสมีน,พี่ไข่มุก,พี่สมาร์ท,และ รปภ.มิตร หัวหน้าแม่บ้านที่ประจำอยู่ชั้น 32 ผมสั้นๆก็จจดจำลูกค้าได้ดี ประทับใจมากครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Klaharn
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาพัทยาครั้งแรกหลังจากโควิด มองหาที่พักอยู่นาน จนมาเจอที่นี่ ที่พักสะอาดราคาไม่แพงมาก มีที่เล่นให้เด็กด้วย มีสระว่ายน้ำที่แบ่งโซนดี มีสไลด์เดอร์เด็กๆชอบ และพนักงานต้อนรับให้บริการดีมากน่ารักมากค่ะ จะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Eyejung