พนักงานสุภาพ อัธยาศัยดีมาก ห้องสะอาด ราคาไม่แพง ขอติตรงผนังห้องเหมือนจะบางไปนิด ทำให้เสียงจากห้องข้างๆ เล็ดลอดเข้ามา การเดินทางสะดวก ทำเลอยู่ต้นทางหลักทำให้รถไม่ติด แต่เข้าซอยมาเล็กน้อยจึงไม่พลุกพล่านเกินไป
โรงแรมใหม่มาก สะอาด เครื่องใช้ทันสมัย ดีงาม การบริการดีเยี่ยม พนักงานเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี อาหารเช้าแบบไทยๆนะคะ แต่ครบเครื่องทั้งไข่กะทะ ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ ไม่มีเบเกอรี่ แต่มีขนมไทยน้ำแข็งไสจำพวกทับทิมกรอบแทน ใครเบื่อขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอก พัฟพาย แนะนำที่นี่เลยค่ะ อร่อยไม่ผิดหวัง ทำเลที่ตั้งดีด้วยใกล้ฟู้ดแลนด์ 7-11 และ family mart 😃😃😃
โรงแรมสะอาด ใหม่ พนักงานต้อนรับอย่างดี ปรรยากาศที่โรงแรมดีมาก สวยเหมือนในรูปทุกอย่าง สระว่ายน้ำสะอาด การตกแต่งสวยงามด้วยผ้ามัดย้อม ได้กลิ่นอายความเป็นไทยมาก เหมาสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง คุ้มค่าแก่ราคามาก
-พนักงานน่ารัก อาหารเช้าอร่อย ถ้าได้ไปช่วงที่มีคนพักประมาณ 20 คนขึ้นไป อาหารจะมาแบบจัดเต็ม ชอบมาก จริงๆ ก็สะดวกสบายมากจากถนนใหญ่ เพียงแต่ช่วงที่ไปพักมีการทำท่อปากทางเข้า เลยเข้าออกลำบาก -อยากให้ปรับปรุงจุดสูบบุหรี่ ให้อยู่ไกลจากสระว่ายน้ำ เราใช้ปอดในการหายใจ แต่แบบสูดเข้าไปเต็มที่เลย เด็กๆ ก็ไปใช้บริการ ไม่ดีต่อสุขภาพ
สำหรับครอบครัวแนะนำห้อง Deluxe ห้องกว้าง มีโซฟา อาหารเช้าหลากหลายอร่อยมาก มีไข่กระทะด้วยนะ สระว่ายน้ำเหมาะกับเด็กๆมาก มีทั้งสระเด็ก สระผู้ใหญ่ก็มี Step ให้เด็กเล่นได้ ที่พักตกแต่งสวยงามสไตล์ไทย มี7-11 และร้านอาหารผักบุ้งลอยฟ้า อยู่ใกล้ๆเดินไปได้ ที่สำคัญอยู่ใกล้ Harbor land
ขอบคุณมากค่ะ ว่างๆแวะมาพักอีกได้แนะนำ ^__^