nutchanunpair

บริการดี ที่พักดี ประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ก.ค. 2021
เป็นครั้งที่ 3-4 ที่ได้กลับไปพัก ต้องขอบคุณโรงแรม บริการดีเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ชอบทีวีที่เป็น smart tv เหมือนได้ไปพักผ่อนจริงๆ อาหารเช้าก็อร่อย พนักงานบริการดีมากๆ ไว้หมดโควิด จะกลับไปพักอีกนะคะ สู้ๆนะคะ เลิฟสุดๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
ตอบกลับเมื่อ 15 ส.ค. 2021
ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิว และกำลังใจ หวังว่าสถานการณ์โควิดจะดีขึ้นไวๆ แล้วได้เจอกันใหม่นะคะ
ช่วงนี้โรงแรมยังคงเปิดให้บริการ เพื่อให้แขกประจำ ที่มีความจำเป็นในการเดินทาง มาพักอย่างปลอดภัยได้ ถ้าต้องเดินทาง มาทำธุระสำคัญ สามารถแวะมาได้นะคะ ^_^
  • MakeMyTrip
1.6 กม. จาก โรงแรม ดีพร้อม พัทยา
1.4 กม. จาก โรงแรม ดีพร้อม พัทยา
  • KLOOK
2.0 กม. จาก โรงแรม ดีพร้อม พัทยา
0.8 กม. จาก โรงแรม ดีพร้อม พัทยา
1.0 กม. จาก โรงแรม ดีพร้อม พัทยา
7.4 กม. จาก โรงแรม ดีพร้อม พัทยา
3.7 กม. จาก โรงแรม ดีพร้อม พัทยา
Twinkle Pool
  • Algotels
2.7 กม. จาก โรงแรม ดีพร้อม พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บริการดี ราคาดี คุ้มเกินราคา
สระว่ายน้ำสะอาด กว้าง ระบบน้ำเค็ม
ห้องพักมีบริการอุปกรณ์ครบ
ชอบที่มีสอนทำลูกชุบฟรีด้วยค่ะ
อาหารเช้ามีให้เลือกสามset อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะข้าวต้มมัด
ที่จอดรถเพียงพอต่อแขก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Rattanawan-Yui
Thipda Chanthacharoonpong Owner ของ โรงแรม ดีพร้อม พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณค่ะคุณ Yui Rattanawan
โรงแรมดีใจที่ชอบ ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรม Workshop ลูกชุปวันเสาร์ และอาหารเช้าแบบไทยๆ อร่อยๆ ที่เราตั้งใจเตรียมไว้ให้แขกนะคะ ^_^ โอกาสหน้ามาพักผ่อนใหม่ได้นะคะ

ที่พักสะอาดตกแต่งสวยคุมโทนสีแบบไทยๆ อาหารเช้าอร่อยมาก แบบไทยๆขนมพื้นบ้านดีมาก และที่สำคัญราคาน่ารักมากค๊าาาเกินราคาเวอร์วัง พนักงานน่ารัก ต้อนรับด้วยน้ำอัญชัญ และลาด้วยน้ำชาและขนมแสนอร่อย. สระง่ายน้ำเป็นแบบน้ำเกลือ ดีค่ะ คุ้มมม

ขอบคุณ Soyger

สวัสดีค่ะคุณ Soyger
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับโรงแรมดีพร้อมนะคะ อาหารเช้าเป็นเมนูที่โรงแรมเลือกมา และทำเองทั้งหมด อยากให้แขกได้ทานอาหารไทยอร่อยๆในยามเช้า ส่วนเรื่องราคาช่วงนี้เป็นราคาพิเศษมากค่ะ
ขนมที่เสิร์ฟก่อนกลับ เรียกว่าโสมนัสนะคะ เป็นเมอแรงก์แบบไทย มีความหมายดี แปลว่าความยินดี เป็นสื่อแทนใจโรงแรมว่าเรายินดีที่ทุกมาเข้าพักกับโรงแรมดีพร้อม ^_^
หวังว่าโอกาสหน้าคงได้พบกันใหม่นะคะ

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Excellent I so recommend
เป็นโรงแรมที่ดีมาก ห้องพักน่ารักมากก ถึงขนาดห้องที่ผมพักจะเล็กไปหน่อย แต่เมื่อเที่ยบกับการตกแต่ง วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ คือมันดีมากๆ ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับน่ารัก แนะนำมากๆๆๆครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Teerawit_Kan
Thipda Chanthacharoonpong Owner ของ โรงแรม ดีพร้อม พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ขอบคุณมากค่ะ คุณ Teewawit
โรงแรมดีพร้อม ดีใจที่ชื่นชอบ การตกแต่ง และอุปกรณ์เครื่องใช่ที่เราตั้งใจคัดสรรมาจากทุกแหล่งทั่วเมืองไทยนะคะ รวมถึงรอยยิ้มน่ารักๆของพนักงาน ถือเป็นเสน่ห์ของไทยที่ขาดไม่ได้
ถ้ามีโอกาสมาพัทยา แวะมาเยี่ยมเยียนกันอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมเล็กๆที่ดีมากๆห้องพักใหญ่กว้างสบาย(แต่หมอนสูงและแข็งไปหน่อย)ราคาคุ้มค่า อาหารเช้าดีมาก สระว่ายน้ำใหญ่ พนักงานน่ารักดูแลดีมาก เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์เงียบๆไม่วุ่นวาย ลูกสาวชอบมากอยากอยู่ต่อเลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ammaralaicheewa
Thipda Chanthacharoonpong Owner ของ โรงแรม ดีพร้อม พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ ammaralaicheewa
ขอบคุณที่มาเข้าพักและให้ Feedback นะคะ พนักงานทุกคนยินดีที่ได้ดูแลวันหยุดให้เป็นวันที่ได้พักผ่อนอย่างสงบสบายใจ
ส่วนเรื่องหมอน ทางโรงแรมมีหมอนใบเล็กสำรองไว้ให้ในตู้เสื้อผ้า หากมาเข้าพักครั้งหน้าสามารถเลือกใช้หมอนใบเล็กได้ค่ะ หรือถ้าติดขัดตรงไหนแจ้งพนักงานให้ดูแลได้ค่ะ

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส บริการดี
facilities เล็กๆ เหมาะสมกับขนาดโรงแรม
ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับบริการที่ได้รับ
ไม่ติดทะเล อยู่ในซอย การเดินทางควรมีรถยนต์
อาหารเช้าสไตล์​ไทยๆ มีพวกไข่กะทะ ปาท่องโก๋
สังขยาเขียวอร่อยมาก หมูทอดข้าวเหนียว ฯลฯ
โดยรวมๆ ดี
การตกแต่งเรียบง่ายสบายตา เอากิมมิคของผ้าไทยมาเล่นได้ดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพัก 2 Bedroom เป็นเตียง King size ทั้งสองห้อง
ขอบคุณ Fia F