ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บริการดี ราคาดี คุ้มเกินราคา สระว่ายน้ำสะอาด กว้าง ระบบน้ำเค็มห้องพักมีบริการอุปกรณ์ครบชอบที่มีสอนทำลูกชุบฟรีด้วยค่ะอาหารเช้ามีให้เลือกสามset อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะข้าวต้มมัดที่จอดรถเพียงพอต่อแขก
ขอบคุณค่ะคุณ Yui Rattanawan โรงแรมดีใจที่ชอบ ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรม Workshop ลูกชุปวันเสาร์ และอาหารเช้าแบบไทยๆ อร่อยๆ ที่เราตั้งใจเตรียมไว้ให้แขกนะคะ ^_^ โอกาสหน้ามาพักผ่อนใหม่ได้นะคะ
ที่พักสะอาดตกแต่งสวยคุมโทนสีแบบไทยๆ อาหารเช้าอร่อยมาก แบบไทยๆขนมพื้นบ้านดีมาก และที่สำคัญราคาน่ารักมากค๊าาาเกินราคาเวอร์วัง พนักงานน่ารัก ต้อนรับด้วยน้ำอัญชัญ และลาด้วยน้ำชาและขนมแสนอร่อย. สระง่ายน้ำเป็นแบบน้ำเกลือ ดีค่ะ คุ้มมม
สวัสดีค่ะคุณ Soygerขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับโรงแรมดีพร้อมนะคะ อาหารเช้าเป็นเมนูที่โรงแรมเลือกมา และทำเองทั้งหมด อยากให้แขกได้ทานอาหารไทยอร่อยๆในยามเช้า ส่วนเรื่องราคาช่วงนี้เป็นราคาพิเศษมากค่ะขนมที่เสิร์ฟก่อนกลับ เรียกว่าโสมนัสนะคะ เป็นเมอแรงก์แบบไทย มีความหมายดี แปลว่าความยินดี เป็นสื่อแทนใจโรงแรมว่าเรายินดีที่ทุกมาเข้าพักกับโรงแรมดีพร้อม ^_^หวังว่าโอกาสหน้าคงได้พบกันใหม่นะคะ
Excellent I so recommend เป็นโรงแรมที่ดีมาก ห้องพักน่ารักมากก ถึงขนาดห้องที่ผมพักจะเล็กไปหน่อย แต่เมื่อเที่ยบกับการตกแต่ง วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ คือมันดีมากๆ ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับน่ารัก แนะนำมากๆๆๆครับ
ขอบคุณมากค่ะ คุณ Teewawitโรงแรมดีพร้อม ดีใจที่ชื่นชอบ การตกแต่ง และอุปกรณ์เครื่องใช่ที่เราตั้งใจคัดสรรมาจากทุกแหล่งทั่วเมืองไทยนะคะ รวมถึงรอยยิ้มน่ารักๆของพนักงาน ถือเป็นเสน่ห์ของไทยที่ขาดไม่ได้ถ้ามีโอกาสมาพัทยา แวะมาเยี่ยมเยียนกันอีกนะคะ
เป็นโรงแรมเล็กๆที่ดีมากๆห้องพักใหญ่กว้างสบาย(แต่หมอนสูงและแข็งไปหน่อย)ราคาคุ้มค่า อาหารเช้าดีมาก สระว่ายน้ำใหญ่ พนักงานน่ารักดูแลดีมาก เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์เงียบๆไม่วุ่นวาย ลูกสาวชอบมากอยากอยู่ต่อเลย
สวัสดีค่ะ คุณ ammaralaicheewaขอบคุณที่มาเข้าพักและให้ Feedback นะคะ พนักงานทุกคนยินดีที่ได้ดูแลวันหยุดให้เป็นวันที่ได้พักผ่อนอย่างสงบสบายใจ ส่วนเรื่องหมอน ทางโรงแรมมีหมอนใบเล็กสำรองไว้ให้ในตู้เสื้อผ้า หากมาเข้าพักครั้งหน้าสามารถเลือกใช้หมอนใบเล็กได้ค่ะ หรือถ้าติดขัดตรงไหนแจ้งพนักงานให้ดูแลได้ค่ะ
พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส บริการดี facilities เล็กๆ เหมาะสมกับขนาดโรงแรมราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับบริการที่ได้รับไม่ติดทะเล อยู่ในซอย การเดินทางควรมีรถยนต์อาหารเช้าสไตล์ไทยๆ มีพวกไข่กะทะ ปาท่องโก๋ สังขยาเขียวอร่อยมาก หมูทอดข้าวเหนียว ฯลฯ โดยรวมๆ ดีการตกแต่งเรียบง่ายสบายตา เอากิมมิคของผ้าไทยมาเล่นได้ดี