ผมได้เข้าพักโรงแรมเปิดใหม่ในย่าน พัทยา ซอย นาเกลือ 25 เป็นโรงแรมที่เปิดใหม่เมื่อช่วงสิ้นปีที่แล้ว
- โรงแรมห่างจากห้าง Termenal 21 ประมาณ 5 - 10 นาที
- ใกล้ตลาดอาหารทะเลลานโพธิ์เพียงแค่ 5 นาที
ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแนะนำเลยครับ
โรงแรมทั้งใหม่ห้องสวยและสะดวกสบายมากๆ
ผมได้เลือกห้อง ROYAL SUITE ROOM เพราะอยากได้พื้นที่กว้างและมีฟังชั่นในห้องนิดนึง พนักงานก็แนะนำห้องนี้มา
ภาพรวมที่ผมได้พัก การบริการดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้ผมเหมือนพักอยู่กับบ้านตัวเอง และอีกอย่าง อาหารที่นี่ อร่อย เอาเรื่องเลยครับ
ห้องสวยมากๆ ภายในตกแต่งหรูหรา
เพื่อนๆที่กำลังมองหาที่พักสะดวกสบายไว้สำหรับการพักผ่อนกับคนพิเศษหรือครอบครัว โรงแรม M Pattaya สามารถให้คำตอบสำหรับการพักผ่อนของทุกคนได้ โรงแรมที่สวยเท่ทันสมัย ผมไม่พลาดที่จะมาซ้ำอีกแน่นอน