Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$44
Agoda.comUS$33
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่ไม่ค่อยใหญ่ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักสะอาดมาก ห้องอาหารมีกรุปแขกลงเยอะวุ่นวายไปหน่อย พนักงานต้อนรับพูดจาดี. คุณเคน พูดจาเพราะดีตอบคำถามจากการสอบถามได้ดี มีโอกาสจะใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ aphinya c
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมธรรมดาที่เราชอบในการให้บริการของพนักงานต้อนรับของโรงแรม (K.KEN) ดึกแล้วคุณคงง่วงแต่คุณก็ยังยิ้มให้กับแขกทุกคน แม้แต่เด็กๆที่ดื้อๆซนๆ ส่วนอื่นๆของโรงแรมก็ดี คงมีแต่อาหารที่ไม่ค่อยถูกใจถูกปากเรานัก

ขอบคุณ ying25682
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทุกอย่างในโรงแรมก็ดีหมดครับ เหมือนโรงแรมทั่วๆไป ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้แขกที่เข้าพัก แต่สิ่งที่ทำใหเผมชอบมากคือการบริการของพนักงาน ขอบคุณ คุณKen ที่ไม่ทำให้ผมรู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างคนไทยกับชาวต่างชาติ ขอบคุณที่เห็นความสำคัญของทุกๆคนเท่าเทียมกัน M Pattaya Hotel โรงแรมดีบริการดี

ขอบคุณ Srun28
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ข้อดี
พนักงานบริการดี ได้รับการบริการที่ดีตั้งแต่เช็คอิน จนเช็คเอาท์ บรรยากาศเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน ห้องพักสะอาด ไปพักมาแล้วหลายครั้ง ก็ยังได้รับบริการที่ดีจากพนักงานโรงแรมทุกครั้ง

ข้อเสีย
ในบางห้องที่อยู่ในชั้นสูงๆ สัญญาณโทรศัพท์จะมีต่ำบ้าง แต่โรงแรมก็มี Wifi ให้ใช้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เงียบสงบ ห้องพักสะอาด
ขอบคุณ 129juniorp
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มีโอกาศได้ใช้บริการดีๆเลยอยากให้คนอื่นได้รับบ้าง โรงแรมไม่ใหญ่ แล้วก็ยังใหม่อยู่ แต่ที่ประทับใจที่สุดคือพนักงานของโรงแรมนี้ ขอบคุณทุกคนที่ดูแลแบบกันเองถึงแม้เราจะเรื่องมากไปบ้างแต่พวกคุณก็ยังใจเย็นกับเรา ขอบคุณรอยยิ้มจากพนักงานต้อนรับ คุนเคน อยากบอกว่าโรงแรมของคุณได้เปรียบโรงแรมอื่นตรงพนักงานมีรอยยิ้มที่เป็นกันเอง

ขอบคุณ Praw1234