โรงแรมสวยและสะอาดดี บริการดี ทันสมัย อยู่ใกล้ทะเลและแหล่งช้อปปิืง เดินทางสะดวกที่จอดรถกว้างขวาง ราคาห้องพักไม่แพงจนเกินไป ของใช้ภายในห้องครบครัน พนักงานต้อนรับ คุณ ken พูดจาและดูแลให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี
- อินเตอร์เน็ตฟรี
โรงแรมอยู่เข้าซอยไปนิด ต้องสังเกตดีๆสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ไปพัทยา ชอบที่นอนสุดๆ นอนสบายมาก พนักงานบริการดี ขอบคุณ Mr.Ken ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเลย ราคาก็ไม่แพงมากถ้าเทียบกับโรงแรมระดับเดียวกัน ส่วนอื่นๆของโรงแรมก็อยู่ในระดับที่ดี พอใจมากกับการใช้บริการครั้งนี้
เราเป็นคนต่างจังหวัด มีโอกาศได้พาครอบครัวไปพักผ่อนที่พัทยา เราจึงเลือกโรงแรมที่ไม่ใหญ่และก็คิดว่าไม่น่ามีความวุ่นวายมากนัก แล้วเราก็เลือก โรงแรมเอ็มพัทยา ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้เราผิดหวัง เพราะเราและครอบครัวได้รับการต้อนรับที่ดีมากๆ ได้คำแนะนำและช่วยเหลือในสิ่งที่เราและครอบครัวต้องการ ขอบคุณ คุณเคน ที่สร้างความประทับใจครั้งนี้ให้กับเราและครอบครัว
เป็นโรงแรมไม่ใหญ่แต่ใส่ใจแขกที่มาพัก ห้องพักสวยสะอาดถูกใจบริการดี สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย พนักงานต้อนรับสุภาพเรียบร้อยพูดจาน่ารัก เป็นกันเอง คุณเคน ให้คำแนะนำดีมาก ให้ 5ดาวเลย
อยากแนะนำโรงแรมให้ได้ไปพักกัน M Pattaya hotel ที่นี่ดีมากเลย ชอบในการบริการ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญของโรงแรมเลย. พนักงานพูดจาสุภาพเรียบร้อย เครื่องแบบพนักงานดูสะอาดตา ดูดีตั้งแต่พนักงานจนถึงห้องพักเลย สระว่ายน้ำน่าเล่นเงียบสงบดี รับปากคุณเคนไว้แล้วว่าจะกลับไปใช้บริการอีก
ถูกใจมากๆเลย บริการดี ห้องพักสะอาด แต่ทัวร์แขกลงเยอะไปหน่อย แต่ก็ชอบที่พนักงานให้บริการทุกๆคนเท่าเทียมกัน ชอบพนักงานต้อนรับมารยาทดีพูดจาสุภาพ หน้าตาก็ดี Mr.Ken ชอบแบบนี้เลย แล้วจะชวนเพื่อนๆมาใช้บริการอีก