สามีและฉันมาพักที่August suitesเป็นเวลา 3 คืนตั้งแต่ 27/09/12 ถึง 30/09/12 ดีใจที่โรงแรมนี้ได้เป็น 1 ในที่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยพักมา ในแง่ของที่ตั้ง คุ้มค่า ความสะอาด และการบริการ พวกเราจ่ายในราคา 134 บาทในการนั่งรถบัสจากสนามบินที่กรุงเทพมาพัทยา ทั้งหมดใ้ช้เวลา 1.5 ชั่วโมง / ลงที่สถานีพัทยากลาง (แทนที่จะเป็นป้ายปลายทาง) และเดินข้ามถนนไปเรียกรถไปโรงแรม (10 บาท) ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที เชคอินด้วยความตื่นเต้น มีฟรีไวไฟให้ใช้ ห้องกว้างขวาง มีเตียงขนาดใหญ่โดยเกิดจากเตียงใหญ่ๆ2เตียงขนาบกันอยู่ ยาสีฟันแปรงสีฟันมีเตรียมให้แล้ว อาหารเช้ามีตัวเลือกไม่มาก เป็นขนมปังปิ้งหรือแยม ผลไม้ ไข่เจียวและไข่ดาว น้ำส้ม น้ำสับปะรด ชาหรือกาแฟ เราจองห้องพร้อมจ่ายค่าอาหารเช้าหนึ่งมื้อ และ 150 บาทต่อวันในวันถัดมา อาหารเช้าหมดตอนเที่ยง ดังนั้นไม่ต้่องรีบตื่นมากินข้าวเช้าก็ได้ ใกล้ๆนี่ก็มีบริการสปา ร้านอาหารและผับ ชอบที่จะนั่งรถบัสไปหาดจอมเทียมหรือถนนคนเดินจริงๆ เนื่องจากมันถูก สนุก พนักงานพูดอังกฤษไม่ค่อยเก่งแต่ก็สุภาพและเต็มใจช่วยเหลือ ฉันจะกลับมาพักที่ออกัสสวีทอีกในอนาคต