บรรยากาศในร้านเหมาะสำหรับนั่งชิลๆๆพนักงานน่ารักเเนะนำเมนูชื้อ1แถม1 มีเพลงฟังสบายๆๆ กาแฟเเละเค็กอร่อยมากๆค่ะ
วันนี้ตั้งใจมากินแค่กาแฟ cold brew black coffee กับเค้กแครอทสักชิ้นแต่ปรากฏว่า สั่งเค้ก เรดเวลเวท เพิ่มไป อร่อยมากกกกกล้านตัว พนักงานบริการดีเลิศ น่ารักเป็นกันเอง บรรยากาศร้านดีนั่งสบายไม่อึดอัด พนักงานใส่ใจลูกค้าค่ะ T21 Pattaya
ผ่านมานั่งดื่มกาแฟโดยไม่ได้ตั้งใจ เจอพนักงานชื่อพี่พาอัธยาศัยดีค่ะ บรรยากาศร้านดีมาก กาแฟอร่อย ถ้าไม่รู้จะไปไหนมานั่งร้านนี้ก็ดีค่ะ
ส่วนตัวชอบบรรยากาศในร้านมากค่ะ อาหารก็อร่อยสะอาด พนักงานเป็นมิตร ยิ้มแย้มดี บริการดี นั่งคนเดียวชิลล์ๆได้สบายๆ
พนักงานบริการดี มีความใส่ใจลูกค้า รสชาติอาหารและเครื่องดื่มรวมๆดี คุ้มค่ากับราคา เครื่องดื่มได้เร็วมากไม่ต้องรอนาน