บันทึก
Say yes to this magical moment 💍

มีความเป็นส่วนตัวดี ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพ เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมกลุ่ม โลเคชั่นสวย พนักงานน่ารัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2020
Patnutnicha
สามารถมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ทั้งครอบครัว

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020
Kanlanoon
อ่านรีวิว ทั้งหมด 18 รายการ

เรือสวย พนักงานดูแลดีน่ารัก อาหารอร่อย จุดที่พาไปทำกิจกรรมดำน้ำ เล่นน้ำ สวยงามมาก เป็นทริปที่ประทับใจมาก มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Kanlanoon
khanatchaBee ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Sailing Yacht Thailand เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020

Sailing Yacht Thailand ดีใจที่ลูกค้าประทับใจกับทริปที่ผ่านมานะคะ
หวังว่าเราจะได้พบกันอีกค่ะ

เป็นทริปที่สนุกเป็นส่วนตัวดี พนักงานบริการดีมากๆ
อาหารก็อร่อยสดมากๆ อยากมาใช้บริการ sailing yacht Thailand อีกครับ

ขอบคุณ onetimezr

แอดมินขอนำคำชมไปส่งต่อเป็นกำลังใจให้น้องๆ พนักงานนะคะ

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ล่องเรือชมวิวเกาะรอบพัทยา เจ้านี้ดี บริการดี พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย แนะนำๆๆ เป็นทริปวันหยุดที่ดีมากก

ขอบคุณ oliverr1828

ขอบคุณค่ะ
ยินดีที่คุณลูกค้ามีวันหยุดที่ดีกับบริการของ Sailing Yacht Thailand นะคะ

เรือดี บริการดี ชิลมากก อาหารอร่อยซีฟู๊ดจัดเต็ม ชวนเพื่อนๆมาเฮฮาปาร์ตี้ ล่องเรือชมเกาะพัทยากันได้เลย

ขอบคุณ minimintrsbn

ขอบคุณมากค่า ทางเรารับรองความอร่อยและสดใหม่ของอาหารจากทีมครัวที่เอาใจใส่เป็นอย่างดีค่ะ
ยินดีให้บริการนะคะ

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรือสวย ช่างภาพมืออาชีพ อาหารบนเรือพร้อมเสิร์ฟ รสชาติดี พี่เจ้าหน้าที่บนเรือสุภาพ ดูแลใส่ใจลูกค้าอย่างดี คุ้มค่ามากๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Loukmai

หากมีรูปสวยๆ สามารถอัพโหลดอวดเพื่อนๆด้วยการ ใส่ #sailingyactthailand ได้ทุกช่องทางของโซเชียลมีเดียเลยนะคะ
ทีมงาน Sailing Yacht Thailand ขอขอบคุณค่ะ