“อาหารรสชาติอร่อย แต่รออาหารนานไปหน่อย”

ได้รับการจัดอันดับ ที่31 จาก1,515 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$1 - US$14
คำบรรยาย: เดอะมาเบิ้ล คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ เป็นห้องอาหารเปิดใหม่ อยู่ในโรงแรมอริกาลอด์จ ถนนพัทยาสายสอง ซอย 13 (ซอยไดอาน่าอินน์) มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศดี เราให้บริการอาหารหลากหลายประเภท ขอแนะนำ เดอะมาเบิ้ลกริล, เดอะมาเบิ้ลริบ, พิซซ่า และอื่นๆอีกมากมายที่รอให้คุณมาลิ้มลองในราคาที่ไม่แพง
รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย แต่รออาหารนานไปหน่อย ตอนที่เข้ามามีลูกค้าเพียงสองโต๊ะ แต่ว่ายังรออาหารนาน รวมๆแล้วดีหมดค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดี แนะนำดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pair-pp

รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2019

ร้านอาหารวิวสระว่ายน้ำบรรยากาศดี​ สะอาด​ ตกแต่งสวยงาม​ เหมาะกับการมานั่งชิวกับเพื่อนๆ​หรือครอบครัวก็ได้​ อาหารอร่อยราคาจับต้องได้​ วันนี้สั่งมาอย่างเดียวคือ​ the​ marble​ grill.เนื้อสเต็กย่างกำลังดี​​ทานกับซอส3อย่าง​ อร่อยมากไม่เลียนจนเกินไป​

ขอบคุณ JariyaL2
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย รสชาติดี ท่ีจ ดรถสะดวก โรงเเรมหาเจอง่าย พนักงานยิ้มเเย้มบริการเเนะนำดี อาหารจัดวางน่าทานมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sitananpt
รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดีน่านั่งชิลล์มากค่ะ ส้มตำเด็ด ไก่ผัดเม็ดมะม่วงคือชอบทุกอย่างเลยต้องมาซ้ำแน่นอนค่าา

ขอบคุณ torogift
รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดีมาก อาหารน่าตาน่ารับประทานอร่อยสะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดี พาลูกๆมากินแล้วบอกว่าอร่อย พิซซ่า กระเพรา คาโบนารา เบอเก้อ อร่อย

ขอบคุณ Shalalaroom

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะมาเบิ้ล คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป เดอะมาเบิ้ล คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ