อาหารอร่อย บรรยากาศดี หาร้านไม่ยาก ขับตามกูเกิ้ล มีที่จอดรถ สะดวก พนังงานบริการดีมากค่ะ ลูกสาวชอบค่ะ
ขอบคุณครับคุณ Jeeraporn S โอกาสหน้าแวะมาอีกนะครับ พนักงาน The Marble ยินดีต้อนรับเสมอ
อาหารอร่อย รสชาดกำลังดี กะเพราะทะเลอร่อยมาก ไอสครีมบานาน่าสปลิตอร่อยถูกใจเด็กๆอาหารได้รวดเร็วทันใจ บริการดีมากค่ะ
อาหารอร่อย บรรยายดีน่านั่ง บริการดีมากแนะนำให้ได้มา เคยได้มาครั้งที่แล้วลูกสาวชอบมากบอปต้องกลับมาอีกนะ good
มาที่นี้ครั้งแรกกับพี่สาว มาตามรีวิว อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ บรรยากาศก้อดีงามพระรามแปดมากเลยค่ะ ไว้จะมาอีกค่ะ
ขอบคุณครับ คุณพาลา พ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า The Marble Cafe & Restaurant คงจะมีโอากาสได้ให้บริการคุณอีกครั้ง
อาหารรสชาติอร่อย แต่รออาหารนานไปหน่อย ตอนที่เข้ามามีลูกค้าเพียงสองโต๊ะ แต่ว่ายังรออาหารนาน รวมๆแล้วดีหมดค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดี แนะนำดีค่ะ