“ร้านอาหารดีมาก”

ได้รับการจัดอันดับ ที่43 จาก1,660 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿30 - ฿475
คำบรรยาย: เดอะมาเบิ้ล คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ เป็นห้องอาหารเปิดใหม่ อยู่ในโรงแรมอริกาลอด์จ ถนนพัทยาสายสอง ซอย 13 (ซอยไดอาน่าอินน์) มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศดี เราให้บริการอาหารหลากหลายประเภท ขอแนะนำ เดอะมาเบิ้ลกริล, เดอะมาเบิ้ลริบ, พิซซ่า และอื่นๆอีกมากมายที่รอให้คุณมาลิ้มลองในราคาที่ไม่แพง
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อยู่ใกล้เซ็นทรัล รถไม่ค่อยติดแม้จะวันเทศกาล แต่ซอยแคบไปนิด อาหารรสชาติดี ดนตรี(จากข้างนอก)ก็เพลิน แนะนำเลย ทางเลือกถ้าไม่กินอาหารทะเล

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ben_eng-ja
Ace A ผู้จัดการ ของ เดอะมาเบิ้ล คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณครับ ที่มาทานอาหารที่ห้องเดอะมาร์เบิล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงได้มีโอากาสได้ให้บริการท่านอีกครั้ง

รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีอาหารอร่อยครับ โดยรวมชอบครับ😊 โอกาสหน้าต้องมาอีกแน่ครับ ใครยังไม่มาชองมาดูครับ คืนนี้ผมประทับใจการบริการของ พนง.ใส่ใจลูกค้าได้ดีครับ

ขอบคุณ chainans2016
Ace A Manager ของ เดอะมาเบิ้ล คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณครับที่มาใช้บริการ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณอีก

รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดีคะ อาหารอร่อยเหมาะกับครอบครัว เพลงฟังสบาย พนักงานบริการดีคะ มีมุมถ่ายรูปหลายๆมุม แนะนำให้มากันนะคะ

ขอบคุณ nattaphatk2019

รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย​ บรรยากาศดี​ หาร้านไม่ยาก​ ขับตามกูเกิ้ล มีที่จอดรถ​ สะดวก พนังงานบริการดีมากค่ะ​ ลูกสาวชอบค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jeeraporn S
Ace A ผู้จัดการ ของ เดอะมาเบิ้ล คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณครับคุณ Jeeraporn S โอกาสหน้าแวะมาอีกนะครับ พนักงาน The Marble ยินดีต้อนรับเสมอ

รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย รสชาดกำลังดี กะเพราะทะเลอร่อยมาก ไอสครีมบานาน่าสปลิตอร่อยถูกใจเด็กๆอาหารได้รวดเร็วทันใจ บริการดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ THEERAYOUT C

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะมาเบิ้ล คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป เดอะมาเบิ้ล คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ