“อาหารหนูสเต๊กสดมากนุ่ม.อาหารรสเด็ดทุกอย่างและบันยากาศโรแมนติก”
รีวิวของ คาเฟ่ เด อามี

คาเฟ่ เด อามี
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก1,627 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿1,200 - ฿3,000
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, โอกาสพิเศษ, บาร์, การประชุมทางธุรกิจ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, ช่วงดึก, อาหารเช้า, บริการส่ง, การจอง
รีวิว 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

งชอาหาร อร่อยมาก.พนักงานบริการดีและเป็นกันเองน่ารักทุกคนๆ อาหารรสเด็ดมากๆวิวโรแมนติกใครมาเทียวพัทยาต้องมาให้ถึงร้านนี้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Pioneer28541325880

รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่ค็อกเทลดีเริส อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม บรรยากาศ คือดีมากๆๆๆ 10เต็ม10 ไม่หักสักคะแนนค่ะ มาบ่อยแต่ไม่รู้สึกว่าเบื่อเลยค่ะ😊👍🏼👍🏼👍🏼

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ NaaiJoseph1980
รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่เดินเข้าร้านก็เจอพนักงานตอนรับเป็นอย่างดี อาหารอร่อยมาก สเต็กเนื้อกับปลาสโนว์แนะนำให้ลองเป็นพิเศษเลยค่ะ บรรรยากาศในร้านก็ตกแต่งได้สวยมาก ต้องกลับมากอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Milk242539
รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี การบริการดี

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
8  ขอบคุณ Olekew
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นการเขียนรีวิวร้านอาหารครั้งแรก เพราะปกติไม่เคยรีวิวร้านอาหารที่ไหนเลย แต่มาทานที่นี่เป็นประจำจนต้องมาเขียน อาหารอร่อยมาก และการบริการของพนักงานในร้านดีมากๆ ใส่ใจ สุภาพและคอยเข้ามาพูดคุยตลอด ประทับใจมากค่ะ โดยส่วนตัวจะกลับมาอีกเรื่อยๆแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PimpacheS

นักท่องเที่ยวที่ดู คาเฟ่ เด อามี ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

นาจอมเทียน, สัตหีบ
พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป คาเฟ่ เด อามี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ