“ร้านอาหารที่โปรดปราน”
รีวิวของ Maharani

Maharani
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก1,562 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$0 - US$25
ประเภทอาหาร: อินเดีย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

กลับมาอีกครั้ง ชอบอาหารและบรรยากาศของที่นี่ พนักงานก็บริการดี น่ารัก ใส่ใจในการบริการ โอกาสหน้ากลับมาใหม่อีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Naruemon H
Royal_Cliff_Hotels chef ของ Maharani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการ บรรยากาศโดยรอบ รวมถึงรสชาติอาหารของเรา ทางเราได้แจ้งพนักงานทุกท่านให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจที่ท่านกลับมาทานอาหารที่ห้องอาหารมหาราณีอีกครั้งและประสงค์ที่จะกลับมาทานอีกครั้งในอนาคต ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เชฟโฮซาน

รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สำหรับคนไทยที่ทานอาหารมังสวิรัส
คนไทยอาจจะคิดว่าอาหารอินเดียกลิ่นเครื่องเทศแรง ไม่กล้าทาน เมื่อก่อนก็คินแบบนั้นแต่พอได้ทานบ่อยขึ้นเพราะมีเพื่อนร่วมงานเป็นอินเดียทำให้รู้ว่ามีอาหารบางรายการทำจากวัตถุดิบ เช่นแป้งที่เป็นข้าวกล้อง ก็เริ่มติดใจ เราชอบแป็งโรตีแบบนุ่มหนา แกงถั่วเผ็ดนิดๆ เชฟยังแนะนำว่าโรตีมีกลายแบบ เราสนใจแบบที่ผสมผักตั้งใจว่าครั้งน่าจะมาทาน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sukdeemak
รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ตั้งแต่ทานอาหารอินเดียมา ที่นี่อร่อยที่สุดทั้งรสชาติ และหน้าตา บรรยากาศ ดีทุกอย่าง โดยเฉพาะ Garlic naan เป็นอะไรที่มาต้องสั่ง ทานกับอะไรก็อร่อย :)

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Kkapiwat
Royal_Cliff_Hotels chef ของ Maharani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บรรยากาศและรสชาติอาหารของเรา โดยเฉพาะนานกระเทียมค่ะ ดิฉันได้แจ้งพนักงานทุกท่านให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจ และภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เชฟโฮซาน

รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย​ ถูกปาก​ ไม่เลี่ยนอย่างที่คิด ราคาเหมาะสม​ ถ้าใครชื่นชอบอาหารอินเดีย​ แนะนำให้มาลองที่ร้านนี้คะ​ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน​ พนักงานให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Sightsee51040775071
Royal_Cliff_Hotels chef ของ Maharani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการและรสชาติอาหารของเรา ดิฉันได้แจ้งพนักงานทุกท่านให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจ และภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เชฟโฮซาน

รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่เล็กจนโตยังไม่เคยทานอาหารอินเดียเลย เพร่ะคิดว่าคงไม่อร่อย เพราะเป็นคนทานรสจัด แซ่บๆ แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เรากับกลุ่มเพื่อนมีนัดพบปะสังสรรกัน ทุกคนโหวตว่าจะทานอะไรกัน เสียงส่วนมากเทไปทางอาหารอินเดีย เราก็คิด แย่ล่ะ ไม่ชอบทาน แล้วเพื่อนก็ให้เราหาร้านอาหารอินเดียในพัทยาด้วย เพราะเห็นว่าเรามาเที่ยวพัทยาบ่อย เรานึงได้ จากที่เป็นแฟรคลับ รอยัล คลิฟ อยู่แล้ว ไปพักแทบทุกเดือน เดินผ่านร้านอาหารอินเดียที่ รอยัล คลิฟ บีช ตลอด เลยนึกได้ เลยแนะนำให้เพื่อนๆมาที่ Maharani Restaurants ที่ตึก รอยัล คลิฟ บีช เพื่อนเขาเป็ผู้เชี่ยวชาญอาหารอินเดียอยู่แล้ว ก็ปล่อยให้เขาเลือกเมนู เรารอทาน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานอาหารอินเดีย เราติดใจมากๆ อร่อยมาก ความคิดลบๆที่มี ลบหายไปหมด อร่อยๆทุกอย่างเลย ชอบมาก แล้วเราก็จะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญอาหารอินเดียตามเพื่อนไปอีกราย เพื่อนยกนิ้วให้เลย บอกไม่ผิดหวังที่ให้เราเลือกร้านอาหาร และอาหารที่นี่สุดยอด อย_ในโรงแรม คิดว่าจะแพง ไม่เลย สมราคา รสชาติการบริการขนาดนี้ ราคาแค่นี้คุ้มสุดๆ ทริปหน้า มาพักที่รอยัล คลิฟ กับครอบครัว จะไม่พลาดร้านอาหารอินเดีย Maharani สุดยอด

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Hellonattcy
Royal_Cliff_Hotels marketing team ของ Maharani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการ ดิฉันได้แจ้งพนักงานทุกท่านให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจ และภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

ทีมการตลาด

นักท่องเที่ยวที่ดู Maharani ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Maharani แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ