“อาหารอร่อย วิวสวย”
รีวิวของ Maharani

Maharani
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก1,672 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿0 - ฿862
ประเภทอาหาร: อินเดีย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คิดว่าอาหารอินเดียจะทานยาก เนื่องจากมีเครื่องเทศเยอะ ลองแล้วกลับถูกใจมากๆเลย บรรยากาศดีมาก สามารถเห็นเกาะล้าน พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ จะกลับมาทานอีกครั้งแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ paitiewgun
Royal_Cliff_Hotels chef ของ Maharani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการ บรรยากาศโดยรอบ รวมถึงรสชาติอาหารของเรา ทางเราได้แจ้งพนักงานทุกท่านให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจที่ท่านกลับมาทานอาหารที่ห้องอาหารมหาราณีอีกครั้งและประสงค์ที่จะกลับมาทานอีกครั้งในอนาคต ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้มาก เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

กลับมาอีกครั้ง ชอบอาหารและบรรยากาศของที่นี่ พนักงานก็บริการดี น่ารัก ใส่ใจในการบริการ โอกาสหน้ากลับมาใหม่อีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Naruemon H
Royal_Cliff_Hotels chef ของ Maharani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เชฟโฮซาน

รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สำหรับคนไทยที่ทานอาหารมังสวิรัส
คนไทยอาจจะคิดว่าอาหารอินเดียกลิ่นเครื่องเทศแรง ไม่กล้าทาน เมื่อก่อนก็คินแบบนั้นแต่พอได้ทานบ่อยขึ้นเพราะมีเพื่อนร่วมงานเป็นอินเดียทำให้รู้ว่ามีอาหารบางรายการทำจากวัตถุดิบ เช่นแป้งที่เป็นข้าวกล้อง ก็เริ่มติดใจ เราชอบแป็งโรตีแบบนุ่มหนา แกงถั่วเผ็ดนิดๆ เชฟยังแนะนำว่าโรตีมีกลายแบบ เราสนใจแบบที่ผสมผักตั้งใจว่าครั้งน่าจะมาทาน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sukdeemak
รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ตั้งแต่ทานอาหารอินเดียมา ที่นี่อร่อยที่สุดทั้งรสชาติ และหน้าตา บรรยากาศ ดีทุกอย่าง โดยเฉพาะ Garlic naan เป็นอะไรที่มาต้องสั่ง ทานกับอะไรก็อร่อย :)

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Kkapiwat
Royal_Cliff_Hotels chef ของ Maharani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บรรยากาศและรสชาติอาหารของเรา โดยเฉพาะนานกระเทียมค่ะ ดิฉันได้แจ้งพนักงานทุกท่านให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจ และภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เชฟโฮซาน

รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย​ ถูกปาก​ ไม่เลี่ยนอย่างที่คิด ราคาเหมาะสม​ ถ้าใครชื่นชอบอาหารอินเดีย​ แนะนำให้มาลองที่ร้านนี้คะ​ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน​ พนักงานให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Sightsee51040775071
Royal_Cliff_Hotels chef ของ Maharani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการและรสชาติอาหารของเรา ดิฉันได้แจ้งพนักงานทุกท่านให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจ และภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เชฟโฮซาน

นักท่องเที่ยวที่ดู Maharani ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Maharani แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ