Suksabai Massage
อันดับที่ 10 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 108 แห่งใน พัทยา
บันทึก
ร้านสุขสบายมาจสาจ

ใครเที่ยวมาเหนื่อยแนะนำร้านนวดค่ะร้านนี้นวดสบายเบาก็ได้ หนักก็ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019
wanyuda
พัทยา, ไทย
"Relaxing Foot massage

ร้านสะอาด พนักงานน่ารัก หมอนวดฝีมือดีค่ะ พวกเรามาแบบครอบครัว ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่าประทับใจ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019
namy779
อ่านรีวิว ทั้งหมด 34 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านนวดที่ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ หมอนวด เป็นกันเองราคาไม่แพง หมอนวดๆดีมือหนัก โดนเส้นสะใจมากค่ะ ร้านก็สะอาดค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Tip999
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นการนวดที่ผ่อนคลายมากค่ะ หมอนวดเอาใจใส่ ค่อยถามตลอด ว่าโอเคมั้ย โดนที่เราปวดมั้ย ร้านก็สะอาด ค่ะ บริการดีมากค่ะ นวดมาหลายที่แล้ว แต่ร้านนี้ดี ขอแนะนำเลยนะค่ะ ใครที่มาเที่ยวพัทยา ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวหรือคู่รัก หรือเพื่อน ร้านนี้ ใช่เลยค่ะ เขาไม่เลือกว่าจะเป็นต่างชาติหรือคนไทย การบริการเท่าเทียมกัน ขอแนะนำค่ะ

2  ขอบคุณ bunsom9177
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปรกติเราเป็นคนชอบนวดค่ะ ลองมาหลายร้านไม่ถูกใจซะที พอดีร้านนี้เพื่อนแนะนำมาอีกที เพื่อนบอกว่าหมอนวดดีทุกคน เลยมาลองดู วันนี้ รู้สึกสบาย เป็นคนชอบนวดหนักค่ะ หมอร้านนี้มือหนักดี ถึงเส้นดีค่ะ ก่อนนวดเรา ปวดไหล่ หมอนวดแก้ให้ จนหายเลย

3  ขอบคุณ naron599

วันนี้ได้ มาใช้บริการ ร้านสุขสบาย นวดเพื่อสุขภาพ ประทับใจ มากค่ะ หมอนวด นวดดี โดนเส้นดีมาก รู้สึกผ่อนคลาย สบายจนเผลอหลับ ขณะ ที่หมอนวดให้ ร้านก็สะอาด คุณหมอ ในร้าน มีความใส่ใจลูกค้า ต้อนรับและเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก คิดว่าถ้าได้มาเที่ยวที่พัทยา อีกคงจะมาใช้บริการประจำ ให้เป็นร้านนวดประจำที่พัทยาเลยค่ะ

3  ขอบคุณ Bee5499
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การบริการดีมากค่ะ พนักงานมีความใส่ใจดีมากค่ะ สอบถามก่อนเเละเเนะนำในกรณีที่เรามีปัญหาอาการเจ็บหรือต้องการเน้นเป็นพิเศษ. ประทับใจมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
5  ขอบคุณ 32dtd