ยกเว้นคือการเอาใจตั้งใจทำงานของพนักงานให้มีความ สมูทมากกว่านี้
เอาใจใส่ Lounge มากกว่าเช่นตอนกลางวันขนแต่แพนเค้กมาวาง คุณพ่อคุณแม่ผมเป็นคนไทยนะครับ ผลไม้ ข้าวผัด อะไรง่ายๆหัดเอามาวางมั่ง Lounge จริงกับ Lounge ปลอม นึกถึงห้างดอกบัว ไปดูโรงแรมที่เขามี Lounge เขาวางไลน์อาหารกันแบบนี้หรอ ฝ่ายห้องอาหารคือไม่ไปศึกษาหาความเจริญก้าวหน้าเข้ามันสมองตัวเองหรือสิ่งดีๆให้กับโรงแรมบ้างหรอ Lounge หมายถึงห้องๆหนึ้งที่ผู้เข้าพักระดับพื้นฐานเข้าไม่ถึง ต้องจ่ายแพงกว่า นึกไม่ออกหลับตามโนมองภาพLounge ในสนามบินให้ออก คือเขาไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียดเหมือนที่นี่นะ ที่จริงก็ไม่อยากพูดหรอก ถ้าไม่พูดกัน Management team ก็กินเงินเดือนเปล่าประโยชนฺ์ รสชาติเบเกอร์รี่ที่นี่ สู้เลอแปงเซเว่น 10 บาทไม่ได้ อันนี้จริง ซักวันจะเอาครัวซองเซเว่นกับครัวซองส์พูลแมนในเล้าท์ไปให้จีเอ็มลองทานบ้าง เผื่อจะตาสว่าง ขนมบางอย่างรู้สึกเหมือนรถน้ำตาลมาค่ำใส่ถังแป้งปั่นเลย ขนาดเป็นคนชอบกินหวานบางครั้งน้ำตาจะไหล กัดไปยิ้ม(แบบเจื่อนๆไป รู้สึก #ตะเตือนไต
พนักงานเองก็เหมือนกัน ถ้าบ้านนางไม่ได้ทำหนังตะลุงขายก็อย่าเชิดให้มากนะ แหมๆทำยังกะเป็นนางฟ้า เม้าท์ลูกค้าชิลๆ คุณน้องค่ะ สันดานไม่ดีนะคร๊ะ ขุ่นแม่ฟังได้ 5 ภาษานะ จะมาไทย อีสาน เกาหลี จีน ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น ประกิด ฟังรู้เรื่องหมดนะ ได้ที่ทำงานดีแต่นิสัยแย่ ชอบเหยียดลูกค้าก็ไม่ไหวนะ รีพอร์ทกันทีหนึ่งนี่ เด้งกันกรูตั้งแต่ฝ่ายบริหารก็ไม่ไหวนะ(ฐานะปล่อยปะละเลย) เรื่องเล็กๆก็ไม่อยากให้ถึงฝรั่งเศสนะ สงสารจีเอ็ม โดนเหยียดด่าเวลาไปอบรม ทำอะไรคิดถึงเจ้าของโรงแรมด้วย ที่สำคัญจ่ายเงินค่ะ ไม่ได้ขอครัวซองส์กะแพนเค๊กกินฟรีใส่ใจลูกค้ามั่ง และอีกอย่างน่าจะหามุมดีๆ ไว้เช็คอิน โกลด์และแพลตินั่มเมมเบอร์บ้างนะ ยืนนานก็ไม่ไหวนะ รู้จักไหม Priority Check-in ไปศึกษามั่งจะได้มีมาตรฐานดีๆของแอ็คคอร์ไว้ประดับโรงแรมมั่ง ไม่ใช่มั่วให้เด็กใหม่ลองยากับลูกค้า 60/night ต่อปี แบบนี้ ปรับปรุงด่วน