ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้หลายครั้ง โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ทันสมัย สวยงามสมบูรณ์แบบ และบริการดี
ห้องพักกว้าง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ทันสมัย เตียงนอนหอม นุ่ม สะอาด ห้องพักมีระเบียงนั่งเล่น ที่สามารถมองเห็นวิวทะเล
สระว่ายน้ำของโรงแรมนี้ มี 2 สระตั้งอยู่ใกล้ๆกัน เป็นสระว่ายน้ำริมชายหาด มองเห็นวิวที่สวยงาม สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด มีเก้าอี้อาบแดดมากมาย บริเวณสระว่ายน้ำมีบาร์เครื่องดื่ม ค็อกเทลอร่อย บรรยากาศบริเวณนี้คึกคักตลอดทั้งวัน
ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่ชอบอาบแดด เพราะบริเวณสระว่ายน้ำมีแดดส่องทั้งวันจนถึงเย็น บริเวณส่วนนี้แทบจะไม่มีร่มเงา ในสระว่ายน้ำทั้งสองสระแดดส่องตลอดทั้งวันจริงๆ คนที่กลัวแดดคงต้องมาว่ายน้ำตอนเย็นๆเท่านั้น
โรงแรมมีชายหาดส่วนตัว เป็นชายหาดที่สะอาดสวยงาม สามารถลงเล่นน้ำได้
อาหารเช้าของโรงแรม เป็นBuffet มีอาหารให้เลือกเยอะมาก รสชาดอร่อย มีกาแฟสดอร่อย อาหารเช้าที่นี่ดีจริงๆ
โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากแหล่งชุมชน มีร้านสะดวกซื้อหลายร้าน มีร้านอาหารทะเลใกล้ๆโรงแรม และยังอยู่ใกล้กับร้านส้มตำปูม้าชื่อดัง โรงแรมนี้ทำเลสะดวก
ครอบครัวเราชอบโรงแรมนี้ และจะกลับมาพักที่นี่อีก