รวมอาหารเช้าแล้ว
Algotels
รวมอาหารเช้าแล้ว
Expedia.comUS$116
travelup.comUS$131
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

- อ่างอาบน้ำมีคราบสกปรก
- เสียงกดชักโครก และเสียงน้ำระบายจากห้องชั้นบนดังมากทำให้ตกใจตื่นตอนกลางคืน
- ควรมีผ้าเช็ดพื้นอีกหนึ่งผืนที่ระเบียงค่ะ เพราะเวลาเล่นน้ำแล้วเข้าห้อง พื้นจะเปียกมากค่ะ
- ควรเพิ่มเวลาสำหรับการบริการเครื่องดื่มเอลกกฮอล์รอบเย็น (เวลาแค่ 1 ชม.น้อยไปค่ะ)

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Chantra T
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เข้าพัก วันที่ 11 กค. 2563 ประทับใจมากครั้ง มา 3 ครั้งก็ดีทุกครั้ง ได้ร้องขอจัดห้องให้เพื่อ Surprise คุณพ่อคุณแม่ทำได้น่ารักดีครับ ถึงคนจะเยอะแต่ก็ บริหารจัดการใช้ได้ครับ #ห้องพักสวย #วิวสวย ที่ sunset lounge อาหารดีมาก ทั้ง Afternoontea Happyhours มีโอกาสจะกลับมาใหม่ครับ Room No. 1124 and 1125

2  ขอบคุณ นิปุณ โ
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ห้องพักสะอาด วิวสวย สระว่ายนำ้กว้างขวาง อาหารอร่อยบริการประทับใจ มีถนนเล็ก ๆ ให้เดินออกกำลังกายตอนเช้าและเย็น มาได้ทั้งแบบหนุ่มสาว และครอบครัว จัดประชุม นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินโรแมนติก ดีมากค่ะ

ขอบคุณ rujira t
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

รอบนี้พาคุณแม่มาพัก 2คืน ได้ upgrade เป็นห้องวิวทะเลเนื่องจากเป็น platinum member คืนแรกวุ่นวายเพราะคนเข้าพักเต็มหลังจากคลาย lock down อาหารเช้าที่ club lounge ดีในระดับมาตรฐาน แต่ชอบแบบที่นั่งสั่งเมนู a la carte มากกว่าและเนื่องจากไปช่วงวันสำคัญทางศาสนา ทำให้ไม่มีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่เช้าวันถัดมา ลูกค้าทุกคนลงมาทานอาหารรวมกันที่ beach club เพราะผู้เข้าพักลดลงเยอะ แต่มีความพิเศษสำหรับ ลูกค้าที่ได้สิทธิ์ใช้บริการ club lounge คือ มีเมนูพิเศษ และ sparkling wine

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
2  ขอบคุณ tee2017510
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เข้าพักหลังจากโรงแรมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหลังสถานการณ์โควิด19ในประเทศเริ่มคลี่คลาย คนเข้าพักเยอะมากแต่พนักงานก็ยินดีให้บริการด้วยความเต็มใจโดยเฉพาะที่ sunset louge ขอชื่นชมค่ะ วันหยุดครั้งหน้าไม่พลาดมาเที่ยวพัทยาและเข้าพักที่ Pullman G แน่นอนค่ะ

ขอบคุณ บุษกร แ