Pullman฿5,098
Priceline฿5,098
Hotels.com฿5,098
travelup.com฿5,076
Agoda.com฿5,098
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องกว้าง พนักงานบริการดี เสียอย่างเดียวที่จอดรถไม่เพียงพอได้จอดหน้าโรงแรมทำให้รถโดนเฉี่ยวเป็นรอย พนักงานห้องสปาบริการดีมากค่ะ ไลน์อาหารเช้ามีอาหารหลากหลายแต่อยากให้ทางโรงแรมควบคุมผู้เข้าพักเรื่องการใส่แมสเข้ามาตักอาหารในไลน์ด้วยค่ะ ดูหละหลวมมาก
ปล.แอร์ในห้องเสียงดังมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ Traveler66224435644
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมติดทะเล ติดหาด แม้จะเก่าไปหน่อย แต่สะอาด การบริการของพนักงานดีมาก อาหารเช้าหลากหลาย มี seafood buttfet มื้อเย็น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อุปกรณ์ฟิตเนส อาจจะเก่าไปนิด แต่ยังใช้งานได้ดี kid club เล็กไปนิด

1  ขอบคุณ nirun_ss
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

- อ่างอาบน้ำมีคราบสกปรก
- เสียงกดชักโครก และเสียงน้ำระบายจากห้องชั้นบนดังมากทำให้ตกใจตื่นตอนกลางคืน
- ควรมีผ้าเช็ดพื้นอีกหนึ่งผืนที่ระเบียงค่ะ เพราะเวลาเล่นน้ำแล้วเข้าห้อง พื้นจะเปียกมากค่ะ
- ควรเพิ่มเวลาสำหรับการบริการเครื่องดื่มเอลกกฮอล์รอบเย็น (เวลาแค่ 1 ชม.น้อยไปค่ะ)

ขอบคุณ Chantra T
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เข้าพัก วันที่ 11 กค. 2563 ประทับใจมากครั้ง มา 3 ครั้งก็ดีทุกครั้ง ได้ร้องขอจัดห้องให้เพื่อ Surprise คุณพ่อคุณแม่ทำได้น่ารักดีครับ ถึงคนจะเยอะแต่ก็ บริหารจัดการใช้ได้ครับ #ห้องพักสวย #วิวสวย ที่ sunset lounge อาหารดีมาก ทั้ง Afternoontea Happyhours มีโอกาสจะกลับมาใหม่ครับ Room No. 1124 and 1125

2  ขอบคุณ นิปุณ โ
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ห้องพักสะอาด วิวสวย สระว่ายนำ้กว้างขวาง อาหารอร่อยบริการประทับใจ มีถนนเล็ก ๆ ให้เดินออกกำลังกายตอนเช้าและเย็น มาได้ทั้งแบบหนุ่มสาว และครอบครัว จัดประชุม นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินโรแมนติก ดีมากค่ะ

ขอบคุณ rujira t