มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
travelup.com
Vio.com
PricelineUS$90
Expedia.comUS$90
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2020

โรงแรม ที่พักดีมากคะ ต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนคะ บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัว วันหยุดต้องกลับมาพักผ่อนอีกแน่นอนคะ อาหารดี เลาจน์ดีคะแต่ให้เวลาน้อยไปหน่อยแค่1ชั่วโมงเอง 5555 ไลน์อาหารจะน้อยไปหน่อยนะคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nanandleah
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การเข้าพักครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2 โดยเลือกห้อง Lanai Pool access ตามเดิม ชอบตรงความเป็นส่วนตัว และความสะดวกในการใช้สระว่ายน้ำ โดยระหว่างแขกผู้เข้าพักในโซนนี้ ไม่พลุกพล่านมาก

แต่เป็นที่น่าเสียดาย ที่การเข้าพักในครั้งนี้ ตรงกับช่วงวันหยุดยาว จึงทำให้มีแขกเข้าพักเป็นจำนวนมาก จนบางครั้งเกิดความวุ่นวาย และพนักงานดูแลไม่ทั่วถึง รวมถึงมารยาทของแขกผู้เข้าพัก มีคุณภาพที่ต่ำ รวมไปถึงการใช้ lounge ในช่วง Evening Cocktail ที่พักแห่งนี้ จำกัดเวลาการใช้สั้นเกินไป ทำให้แขกที่เข้าใช้ lounge ต้องแย่งกันตักอาหาร สั่งเครื่องดื่มและดื่มอย่างเร่งรีบ ยิ่งในช่วงที่ใช้บริการเยอะ อาหารไม่ทันเสริฟ และตัดรายการค็อกเทลออกไปเหลือแค่วันละ 1 รายการ ซึ่งแย่มากสำหรับตรงนี้ อยากให้ปรับเวลาเพิ่มขึ้น 1.5 - 2 ชั่วโมงจะดีกว่า เพราะหลายๆโรงแรมที่ให้บริการ Lounge ในพัทยา เช่น ฮิลตัน, ฮาร์ดร็อค, อวานี่ ให้เวลาประมาณนี้

โดยรวมของคุณภาพโรงแรมพูลแมนจีพัทยา ดีอยู่แล้วค่ะ ยังต้องการกลับไปพักที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ PraeSayaka

ที่ตั้งดี เดินทางสะดวก ติดทะเล
พนักงานน่ารักดีค่ะ เชคอิน-เชคเอาต์ไว ไม่ต้องรอนาน
ห้องพักสะอาด แต่รอบนี้เลือกห้องพักที่ติดสระ ห้องมีกลิ่นชื้น ไม่แนะนำให้เข้าพักห้องตรงนี้ค่ะ บนตึกน่าจะดีกว่า
อาหารเช้า : ไม่ค่อยเติมของ ของหมด คือ หมด :(
sunset lounge : อาหารน้อยลงกว่าเมื่อก่อน

ขอบคุณ Songsiri C
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักธรรมดาแต่กว้างขวาง เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารเช้ารสชาติกลางๆไม่ค่อยหลากหลาย โรงแรมทำเลดีติดทะเล เดินลงชายหาดได้เลย สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มาก มี 2 สระ แต่พื้นสระสีดำ ทำให้ดูไม่ค่อยน่าว่ายน้ำเท่าไหร่นัก

ขอบคุณ Airrosy
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องกว้าง พนักงานบริการดี เสียอย่างเดียวที่จอดรถไม่เพียงพอได้จอดหน้าโรงแรมทำให้รถโดนเฉี่ยวเป็นรอย พนักงานห้องสปาบริการดีมากค่ะ ไลน์อาหารเช้ามีอาหารหลากหลายแต่อยากให้ทางโรงแรมควบคุมผู้เข้าพักเรื่องการใส่แมสเข้ามาตักอาหารในไลน์ด้วยค่ะ ดูหละหลวมมาก
ปล.แอร์ในห้องเสียงดังมากค่ะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ Traveler66224435644