beerzaas2022

ไม่สมราคา

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.พ. 2022
1.จองห้องเตียง king size ได้ห้องเตียงคู่
2. แอร์มีเสียงดัง
3. เปลี่ยนมาห้องใหม่ 501 กลิ่นอับมาก ลองไปทดสอบดูได้ ไฟห้องน้ำกระพริบ
4. เปลี่ยนมาห้อง 627 สภาพห้องดี แต่ปลั๊กไฟมุมขวาของเตียงไม่มีไฟเข้า น้ำในห้องน้ำเหม็นสนิม เปิดน้ำใส่อ่างอาบน้ำเหลืองมาก
5. อุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำให้น้อยมาก ใช้ไม่พอนะครับ

ไม่คุ้มค่าเงินเลย ครั้งเดียวพอ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.9 กม. จาก โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
  • Algotels
1.5 กม. จาก โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
  • Algotels
10.7 กม. จาก โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
2.6 กม. จาก โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
  • Lol.travel
0.4 กม. จาก โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
  • Algotels
2.0 กม. จาก โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
  • Algotels
3.4 กม. จาก โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
  • Lol.travel
12.5 กม. จาก โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
  • Algotels
10.8 กม. จาก โรงแรม พูลแมน พัทยา จี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมติดทะเลมีหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำใหญ่ ล็อบบี้โปร่ง พนักงานฟร้อนสุภาพ เบลบอยให้ความช่วยเหลือดีมาก ห้องพักสะอาด แอร์เย็นฉ่ำ วิวทะเลสวย มีชิงช้าให้ถ่ายรูปด้วย ประทับใจในการเข้าพัก แต่ที่จอดรถไกลไปนิดนึง ร้านสะดวกซื้อแอบเดินไกล

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ DeepBlue26
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับดี ห้องพักโดยรวมใช้ได้ แต่เก่าไปหน่อย ชักโครกเก่า เครื่องใช้ในห้องน้ำไม่ดี ไดร์เป่าผมเก่า ไม่มีกระดาษทิชชู่นอกห้องน้ำ ใช้ของคุณภาพต่ำ หมอนนอนไม่สบาย แข็งมาก ที่เหลือดีมาก
อาหารเช้ามีแต่ไก่ เพราะมาช่วงหมูแพง
ก๋วยเตี๋ยวไก่ ไก่ผัดขิง ข้าวต้มไก่ ยากิโซบะไก่ อาหารอร่อย บริการดีมาก พนักงานเป็นกันเอง
มีชายหาดส่วนตัว

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Sirapong T
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2021

พอดีตอนจองแจ้งทางโรงแรมไว้ว่าเป็นวันครบรอบ10ปี​ คบกับแฟน​ ตอนค่ำมีน้องพนักงานมาเคาะห้อง​ เอาเค้กมา​ surprise ให้ด้วย​ แฟนปลื้มและประทับใจมาก​ค่ะ
ทั้งบริการ, ทั้งห้องพัก, ห้องอาหารเยี่ยม​ โดยรวมโอเคเลยสำหรับโรงแรมนี้​ มีโอกาสจะไปพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ tanyakan27
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดีมากทุกจุด แก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ห้องพักสะอาด วิวสวย บรรยากาศดี ติดชายหาดเลย ชายหาดสะอาด ไม่พลุกพล่าน จองไว้เป็นห้อง club มี afternoon และ cocktail ทาน ขนมอร่อย ไลน์อาหารเช้าห้อง club มีพอประมาณ แต่อร่อยทุกอย่าง

ขอบคุณ chanyaphakb2021

เป็นโรงแรมที่ดีมากมากบริการดีสถานที่คือสวยมากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแนะนำเลยค่ะอยากให้มาและจะไปอีกแน่นอนค่ะ สำหรับใครที่กำลังหาที่พักแนะนำที่นี่ค่ะพนักงานน่ารักมากๆทุกคนตั้งแต่แม่บ้านรีเซฟชั่นหรือพนักงานที่เจอหน้าห้องหรือเดินสวนอ่ะค่ะทักทายยิ้มแย้มน่ารักอบอุ่นมากค่ะ

ขอบคุณ Mommynutty