โรงแรมสะอาด พนักงานดูแลดี สถานที่ติดทะเล ชายหาดติดโรงแรมสวยงาม เหมาะกับไปกับครอบครัว หรือเป็นคู่รัก ข้อเสียคือ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย สำหรับวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ มีรถจอดเต็มไปหมด ต้องไปจอดรถลานติดทางเข้า แต่ก็ยังดีที่มีรถวนรับส่ง
พนักงานมีความสุภาพ และให้บริการรวดเร็ว อำนวยความสะดวกในเรื่องที่จอดรถ ความสะอาดภายในห้องพัก และรอบ ๆ ห้องพัก มีการดูแลเอาใจใส่ดี สงบ เงียบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน หากมีโอกาสจะมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน
พนักงานดูแลดีมาก พนักงานเยอะเพียงพอกับการดูแลลูกค้า อาหารเช้าดีมาก ให้ความส่วนตัวดีมาก ส่วนกลางดีมากกกกก > สระน้ำดีมาก บาร์ริมดีมาก บาร์ริมหาดดีมากมีเตียงริมหาดด้วย ชอบเตียงริมหาดที่สุดแล้วค่ะ = คิดว่ารอบหน้าจะพาพ่อกับแม่ไปพักนะคะ
ความละเอียดในความสะอาดสิ่งของที่ให้ลูกค้าใช้ควรมากกว่านี้
ไลน์อาหารจำพวกขนมอร่อยน้อยลง ไม่ว่าจะเป็นรอบอาหารมื้อไหนๆ สู้คราวก่อนๆไม่ได้
ตกดึกความเย็นของแอร์ลดลง
นอกนั้นก็ยังดีเหมือนเดิม พนักงานมีความเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก สถานที่ดี วิวสวย
พาครอบครัวไปพักผ่อน 2 วัน 1 คืน จองเป็นห้อง Executive Room 2ห้อง การบริการทุกอย่างดี ดูแลดีน่ารักทุกคนค่ะยกเว้นมีห้องของพี่สาวแอร์ไม่เย็น ต้องใช้เวลาซ่อมสักพักเลยค่ะ และโทรศัพท์ในห้องก็ใช้ไม่ได้ ช่างต้องมาซ่อมถึง 2 รอบ แอบเสียความรู้สึกนิดนึงค่ะ