1 คืนที่ Pullman Pattaya Hotel G มีหลากอารมณ์มาก สรุปให้ตามนี้ค่ะ จากที่เริ่มต้นด้วยความไม่ประทับใจตั้งแต่ตอนCI เกิดความเข้าใจผิดกัน แต่เรื่องนี้พอคุณปริญญาทราบก็ได้มีการมาขอโทษเคลียร์ใจกันเรียบร้อยค่ะ
ต่อมาจะเป็นรีวิวจริงๆแล้วค่ะ 555 เราจองห้องแบบ 2 bedroom suite ไป ได้ห้องชั้น 8 ห้อง 810 และ 811 วิวดีค่ะ เห็นทะเลเสี้ยวนึง พอสดชื่น ห้องกว้างขวาง สะอาดและใหม่กว่าที่คิดไว้ จากที่อ่านรีวิวที่นี่มาเยอะ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำทั้งสองห้องเลย ให้น้ำมาห้องละ 4 ขวด ขอเพิ่มได้อีก 4 ขวด และน้ำแข็งฟรี 1 กระติก มาเป็นกระติกเลยค่ะ ลืมถ่ายรูปมา คุณแม่ชอบมาก เก็บความเย็นดีเลย
pool bar ไปนั่งชิลๆตอนเย็นบรรยากาศดีมาก มีโปรเครื่องดื่ม 1 แถม 1 ไปอีก ราคาดีมากค่ะ จะเมาตั้งแต่ที่ pool bar แล้ว น้องพนักงานดูแลดีมาก 555
มื้อเย็นเราจองบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไว้ คนเยอะค่ะวันเสาร์ แต่ก็ไม่ถึงกับแน่น คุณไผ่ที่ห้องอาหาร the beach club นี้ก็ดูแลดีมากๆค่ะ คอยสอบถามบริการตลอด
ตอนเช้าคนเยอะจริงอะไรจริงค่ะ โชคดีมาได้โต๊ะนั่ง ก็ทยอยไปตักอาหารเอา ตรงไหนคนเยอะก็รอไป ลูกค้าก็น่ารักค่ะ ต่อแถวกันเป็นระเบียบ ไลน์อาหารก็หลากหลานพอประมาณค่ะ พนักงานคอยเติมตลอด อิ่มอร่อย
โดยรวมแม้จะมีติดขัดไปบ้าง แต่ก็ประทับใจการจัดการแก้ไขค่ะ และประทับใจพนักงานที่ห้องอาหารมากๆ ดูแลดีน่ารักทุกคนจริงๆค่ะ