พนักงานทุกคนมีความใส่ใจในงานบริการ ยิ้มแย้ม สดใส ยินดีตอบคำถามเมื่อร้องขอ และเป็นมิตรในทุกๆวัน สถานที่ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่หาไม่ยากและง่ายต่อการเดินทางออกไปยังพัทยาเหนือ-ใต้ และจุดชมทัศนียภาพต่างๆ มีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งครับ
Club louge ควรขยายระยะเวลามากกว่านี้ค่ะ ให้เวลาและจำกัดการเข้าไปใช้งานเกินไป ควรจะปรับปรุงให้สามารถเข้าไปนั่งเล่น นั่งทานเครื่องดื่ม หรือ นั่งทำกิจกรรมอื่นๆได้ น่าจะดีกว่านี้ ตอนเย็นพวก cocktail ไม่ค่อยอร่อย
facility โดยรวมของโรงแรม และพื้นที่ส่วนกลาง ดูเป็นstyle ที่มีอายุไปสักหน่อย น่าจะสามารถปรับปรุงให้ดูทันสมัยขึ้นได้อีก ห้องพักปรับปรุงแล้วอยู่ในสภาพที่ดี แค่ส่วนระเบียงที่ยังเป็นแบบเดิมๆของอาคารอยู่อยากให้เพิ่มกิจกรรมในการเข้าพักอีกสักหน่อย ห้องอาหารที่ไม่ใช่ line อาหารเช้า รสชาติดี ส่วนอาหารเช้าดูธรรมดาไปนิดๆ อยากให้ปรับเปลี่ยนรสชาติเมล็ดกาแฟสักเล็กน้อย
มาฉลองวันเกิดล่วงหน้ากับครอบครัว พนง.น่ารักมากเอาใจใส่เป็นอย่างดีตั้งแต่ front / แม่บ้าน / และในคลับเลาจน์ ประทับใจมากๆ ค่ะ และยังครองใจทั้งครอบครัวยกให้ที่นี่เป็นหนึ่งในทางเลือกเมื่อมาพักที่พัทยาเสมอค่ะ
โรงแรมใหญ่ ติดชายหาดสวยห้องใหญ่สะดวก สะอาดดีเข้าพักช่วงวันหยุดยาว คนเยอะมากแต่จัดการได้ดี พนักงานช่วยเหลือดี ขอน้ำดื่มและผ้าเช็ดตัวเพิ่มได้อาหารเช้าคนเยอะมาก คุณภาพดีสระว่ายน้ำ และบาร์ สวยเด็กๆชอบมาก