ผมเลือกห้องที่ราคาเริ่มต้น 660 บาท เพราะคิดว่า เพียงแค่ซุกหัวนอน ตื่นเช้าจะได้วิ่งที่หาดจอมเทียนแล้วก็ไปหาลูกค้า ห้องที่ได้คือ ห้อง 107 ไม่มีคีย์การ์ด เปิดแอร์ได้เลย แต่แหงนหน้าไปดู เก่ามาก พื้นมีร่องรอยขีดข่วน แต่เอามือลูบแล้วก็พอสะอาด
ผมเปิดแอร์ทิ้งไว้แล้วออกไปข้างนอก เมื่อกลับมาผิดสังเกต แอร์ไม่เย็น ห้องมีกลิ่นอับๆ เหมือนเดิม นั่งสัก 10 นาที เหงื่อแตกครับ ไม่ไปอาบน้ำก่อนน่าจะทำให้เย็นขึ้น
เอ! ที่นี่ไม่มีสบู่ แชมพูให้หรือ?
ไม่เป็นไร ผมเตรียมตัวเสมอ เมื่ออาบน้ำเสร็จแล้วนั่งเตรียมงานสัก 10 นาที เหงื่อซึมครับ
พอ! ขอเปลี่ยนห้องที่ดีกว่า ผมเพิ่มเงินอีก 290 บาท สำหรับห้องขนาดกลางได้ห้องเบอร์ 111
เออโว้ย ดีขึ้นมากเลยยยยย
เตียงใหญ่ สะอาด แอร์เย็น ห้องน้ำดูปกติ พร้อมอ่าง (แต่มีรอยขีดข่วน แขกที่พักก่อนหน้านี้มันทำอะไรกันในอ่างนะ)
แต่ Wifi แย่นะครับ ผมใช้มือถือปล่อย wifi ใช้เอง
ผมยังไม่ได้เลือกพักห้องที่เห็นวิวทะเล ราคา 1,500 บาท ซึ่งคุณอาจจะประทับก็ได้
ส่วนตัวแล้วผมพูดสุภาพกับเจ้าหน้าที่เพราะนี่เป็นครั้งแรกเข้าพักที่พัทยา แต่บริการที่ได้รับคือ ประทับใจมาก
ยิ้มแห้งๆ ง่วงๆ ให้กุญแจแล้วช่วยตัวเอง จะเปลี่ยนห้องก็ช่วยตัวเองนะ คือ แค่เดินมาเอากุญแจไปด้วยก็ไม่ได้หรือครับ ตอนขอเปลี่ยนห้องเพื่ออัพเกรดดูไม่พอใจ ทำไมล่ะครับ?
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430