“การบริการร้าน Pippa”
รีวิวของ Pippa Restaurant

Pippa Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่43 จาก1,518 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$9 - US$88
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2020

พนงชื่อ New กับ Ryoko บริการดีค่ะ น่ารัก พาลูกสาวไปล้างมือให้ด้วย อาหารราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับรูฟท็อปทั่วไป บรรยากาศดี นั่งชิลๆได้ทั้งคืน คนไม่แออัด

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ pawinees2020

รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานยิ้มต้อนรับตลอดเวลา ให้บริการยอดเยี่ยม
บรรยากาศตอนพระอาทิตย์ตก มีบรรยากาศที่สวยงาม
รสชาติอาหารและเครื่องดื่มมีรสชาติที่ดี
แทนย่า เฟรชชี่ เคนวิน

ขอบคุณ aomnim1998
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2020

OK ครับ ขอบคุณในการบริการ k. ธัญญ่า k.dream อาฟารอร่อย ปลาทูน่า อร่อยมาก ครั้งหน้าจะกลับมาให้บริการอีกครับ

ขอบคุณ TuiTui1w3
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2020

น้องดรีม น้องอาย น้องธัญญ่า ร้านบรรยากาศดีมาก บริการดีมากครับ เครื่องดื่มอร่อย ดนตรีดี วิวสวย มีโปรโมชั่น 1 แถม 1

ขอบคุณ Rattawut
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ประทับใจตั้งแรกเข้าร้านเลยค่ะ พักที่โรงแรมนี้ห้องสวยสะอาดค่ะ N’Flora-N’Ryoko-N’Gibบริการประทับใจค่ะ

ขอบคุณ Onil7897

นักท่องเที่ยวที่ดู Pippa Restaurant ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Pippa Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ