“รีวิว skybar summer club”
รีวิวของ Skybar Summer Club

Skybar Summer Club
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก1,639 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,000
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีมากๆ วิวทะเลสวย DJ เล่นเพลงสนุก พนักงานบริการดี บาร์ทำเครื่องดื่มอร่อยมาก 10/10ไม่หัก ไม่มาถือว่าพลาดมากๆ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ อานน บ
Karan Suwannaphong Owner ของ Skybar Summer Club เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ _K6014QX ,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านกับ Skybar Summer Club ของเราครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบรรยากาศ DJ เครื่องดื่ม รวมถึงการบริการของเรา มีโอกาสมาทานอาหารและเครื่องดื่มพร้อมกับบรรยากาศวิวสวยๆ ที่ Skybar Summer Club อีกนะครับ
การัณย์ I Guest Experience Manager

รีวิว 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีมากๆเลยครับ น้องๆพนักงานก็เป็นกันเองมาก น้องผึ้ง น้องนวล น้องน้ำ น่ารักบริการดีตลอดทั้งคืน อาหารและเครื่องดื่มก็ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ JAY เ
รีวิว 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี เพลงก็ดี มีDJ มาเล่นเพลงให้ฟังด้วยครับ เครื่องดื่มอร่อย พนักงานบริการดี น้องผึ้ง น้องน้ำ น้องนวล ใส่ใจคอยแนะนำเครื่องดื่มและอาหารให้ อร่อยทุกอย่างเลยครับ ไว้จะมาใหม่ครับ

ขอบคุณ kik p
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เครื่องดื่มเริ่ด สั่งกันหลายเมนู อาหารอร่อยมากกก บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย วิวสวย มุมถ่ายรูปเยอะมาก จึ้งมาก... พนักงานน่ารัก น้องผึ้ง น้องโน๊ต น้องทรรศ บริการดีสุดๆ มาแล้วมาอีก มาได้เรื่อยๆเลยล่ะ

ขอบคุณ 45neptune
รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีมากก วิวหลักล้าน ประทับใจบริการสุด สิบสิบไม่หัก ราคาดี อาหารอร่อยย! น้องนวล น้องน้ำ น้องอุ้ม น้องผึ้ง บริการดีมากกก กลับมาอีกแน่นอนค่าา

ขอบคุณ Ann P

นักท่องเที่ยวที่ดู Skybar Summer Club ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Skybar Summer Club แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ