Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$35
TravelocityUS$41
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ไม่ได้มีplanว่าจะมาพัทยาเลยไม่ได้จองที่พักล่วงหน้าพอคิดได้วันศุกร์ หาที่พัก2คืนติดกันส่วนใหญ่จะเต็มหรือไม่ก็ราคาสูงมาก เลยกะจะหาที่พัก คืนแรกใกล้ในเมือง คืนที่สองติดทะเล

ที่พักคืนแรก #HotelAmberPattaya
-สวย สะอาด มีสระว่ายน้ำ
-ใหม่ (พึ่งเปิดได้ 1เดือน)
-ใกล้Central Festival (เดินไปสบาย)
-ไม่แพง (1คืนรวมอาหารเช้า )
-อร่อย (ไก่ซอสสไปซี่, ผัดผักรวมมิตร เป็นที่แรกที่กินข้าวเช้าโรงแรม2จาน)

ใครมาทำงานหรือพักผ่อนที่พัทยาถ้าไม่สนว่าห้องต้องติดทะเลขอแนะนำ

1  ขอบคุณ ADragonp2009
atmindgroup Front Office Manager ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ ADragonp2009

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ให้กับทางเรา พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ ADragonp2009 ประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ คำติชมของคุณ ADragonp2009 เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานของพนักงานเพื่อรักษามาตรฐานในการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการคุณ ADragonp2009 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตอนแรกหาห้องพักที่ราคาไม่เกิน 1800 มาเจอที่นี้ แค่ 1200 แต่ราคาคุ้มยิ่งกว่า 5 ดาว ห้องพักกว้าง จัดสัดส่วนได้ดี ห้องสะอาด อาหารหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศร่มรื่น มีฟิตเนสให้หนุ่มๆสาวๆที่รักในสุขภาพมาออกกำลังกายได้ตลอด อย่าพลาดเด็ดขาดสำหรับท่านไหนที่มาพัทยา

ขอบคุณ Ssura4
atmindgroup ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Ssura4

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ให้กับทางเรา พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ Ssura4 ประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ คำติชมของคุณ Ssura4 เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานของพนักงานเพื่อรักษามาตรฐานในการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการคุณ Ssura4 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องใหม่ สะอาด พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส คุ้มค่า เกินคุ้มค่ะ การบริการเลิศค่ะ สระว่ายน้ำสะอาด ห้องอาหารเลิศ ที่จอดรถกว้างขวาง ดีไซน์โรงแรมออกแบบทันสมัย ใกล้แหล่งชอปปิ้ง สะดวกสบายทุกสิ่งอย่างจะกลับมาพักอีกนะคะ

ขอบคุณ นิรมล อ
atmindgroup Front Office Manager ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณนิรมล

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ให้กับทางเรา พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณนิรมล ประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ คำติชมของคุณนิรมล เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานของพนักงานเพื่อรักษามาตรฐานในการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการคุณนิรมล อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปพักกับแฟนมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ทีแรกเพื่อนไปมาแล้วมาเล่าให้ฟังว่าห้องสวยก็เลยไปพักดูค่ะ ห้องสวยจริงค่ะสะอาดมาก ใหม่มากค่ะ ที่นอนนอนสบาย พนักงานที่นี่ก็น่ารักค่ะ บริการดี ยิ้มเก่งค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวอีกจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Saonuc
atmindgroup Front Office Manager ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณSaonuc
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ให้กับทางเรา พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ Saonuc ประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ คำติชมของคุณ Saonuc เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานของพนักงานเพื่อรักษามาตรฐานในการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการคุณ Saonuc อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เพิ่งเห็นว่าเปิดใหม่ พอได้เข้าไปแล้วเห็นว่าโรงแรมสวย น่าพักมาก ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีพูดจาดี น่าเข้าไปตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมยันห้องพัก การเดินทางสะดวกสบายมีความปลอดภัย แถมยังมีบริการจองรถของทางโรงแรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกมากๆ

ขอบคุณ PeterpanRobin
atmindgroup Front Office Manager ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PeterpanRobin
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ให้กับทางเรา พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ PeterpanRobin ประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ คำติชมของคุณ PeterpanRobin เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานของพนักงานเพื่อรักษามาตรฐานในการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการคุณ PeterpanRobin อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้