Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$38
StayForLongUS$39
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมดีมาก สะอาด และพนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มให้ข้อมูลและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง วิวสระน้ำสวย บรรยากาศดี เดินทางง่ายสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และเซ็นทรัล คือดีมากก ห้องกว้าง เป็นสัดส่วน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ P34444
atmindgroup ผู้จัดการ ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear P34444

Thank you very much for sharing your experience at the Hotel Amber Pattaya.

We warmly appreciate you wonderful feedback and are very pleased to hear about your overall satisfaction.

Again, thank you for your review and for recommending our property.

We look forward to welcome you back soon !

Kind regards,

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาดมาก การบริการที่ยอดเยี่ยมของพนักงานโดยเฉพาะพนักงานแผนกต้อนรับ เราเดินทางไปช่วง วันหยุดยาวจึงมีลูกค้ามาใช้บริการมากมาย แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ให้การบริการที่รวดเร็ว เราจองห้อง ธรรมดาไปแต่ทางโรงแรมได้ให้ไปอยู่ห้องที่มีวิวสระน้ำจึงรู้สึกประทับใจมาก

ขอบคุณ Vivysan6637
atmindgroup ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Vivysan6637
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ให้กับทางเรา พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ Vivysan6637 ประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ คำติชมของคุณ Vivysan6637 เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานของพนักงานเพื่อรักษามาตรฐานในการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการคุณ Vivysan6637 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

​ดิฉันมาพักผ่อนกับครอบครัว​ เป็นการพักผ่อนที่ดีและยอดเยี่ยมมากค่ะ​ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี​ ตั้งแต่หน้าล๊อบบี้มาจนถึงม​ ห้องอาหารและแม่บ้าน​ โรงแรมสะอาดมาก​ พนักงานต้อนรับน่ารักมากค่ะ​ ให้การบริการดีมากค่ะ

ขอบคุณ sunnii1804

เรียนคุณ sunnii1804
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ให้กับทางเรา พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ sunnii1804 ประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ คำติชมของคุณ sunnii1804 เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานของพนักงานเพื่อรักษามาตรฐานในการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการคุณ sunnii1804 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากคะ..สะอาด เงียบ พนัดงานที่นี่บริการดียิ้มแย้มทุกคน. อาหารรสชาติดี.เหมาะกับดารพักผ่อน..มีฟิตเนสให้ออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ..มีห้องซาวนาแบบแยก หญิง - ชาย เป็นส่วนตัวดี ที่ชอบสุดคือห้องฟิตเนตไม่ใหญ่มากแตามีวิวสวยไให้ดูตอนออกกำลังด้วยคะ ชอบๆ

ขอบคุณ Tangtang726
atmindgroup ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Tangtang726

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ให้กับทางเรา พนักงานของเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ Tangtang726 ประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ คำติชมของคุณ Tangtang726 เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานของพนักงานเพื่อรักษามาตรฐานในการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการคุณ Tangtang726 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

สำหรับโรงแรมนี้ มาใช้บริการครั้งแรก รู้สึกประทับใจ โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี มีเวลคัมดริ้งบริการตัวเอง โดยรวมห้องพักก็ตามราคาไม่แพง สะอาดดี ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศโดยรวมดี ตั้งอยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้ง เดินทางสะดวก มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกครั้ง

1  ขอบคุณ siwapots
atmindgroup Manager ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณsiwapots
ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา ในวันหยุดพักผ่อนของท่าน
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ ได้ต้อนรับคุณลูกค้า
เราหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึงเรา และกลับมาใช้บริการ ในวันหยุดครั้งต่อไป

พิชญ จุละจาริตต์
ผู้จัดการโรงแรม