มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$32
TravelocityUS$32
HurbUS$40
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมที่ดีอีกที่ในพัทยา ห้องใหม่ เตียงนอนสบาย มีสรระว่ายน้ำ ห้องออกกำลัง ห้องซาว์น่า การบรืิการก็ดี เด็กๆชอบเล่นน้ำ แต่สระอาจเล็กไปนิด ถ้าใครกำลังมองหาห้องพักราคาไมแพง ใจกลางเมืองแนะนำที่เลย อาจไม่ได้หรูเทียบเท่า 5 ดาว แต่การบริการเคเาผมให้ 4 ดาว ++

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Relax39051352992
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้า
ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา ในวันหยุดพักผ่อนของท่าน
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ ได้ต้อนรับคุณลูกค้า
เราหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึงเรา และกลับมาใช้บริการ ในวันหยุดครั้งต่อไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อย่าไป. เราใช้เวลาทั้งคืนที่นั่น อย่างแรกคือเสียงเหมือนสว่านเจาะในกำแพงเป็นไปไม่ได้ที่จะหลับตอนตี 1 เวลาตี 2 ปัญหาเสียงก็แก้ไขได้ในที่สุดหลังจากที่โทรตาม2ถึง3รอบในความล่าช้า หลังจากเสียงที่ไม่หยุดหย่อน มันเป็นเพราะระบบน้ำร้อนซ่อมโดยการปิดวาวซึ่งเป็นเก้ปัญหาเฉพาะหน้าเพราะเราไม่สามารถอาบน้ำเย็นได้หลังจากเครื่องไม่ทำงาน ซึ่งได้ถามมีห้องเปลี่ยนได้ไหมแต่ปัดเบี่ยงไม่ตอบ
และเเล้วก็ต้องอาบน้ำด้วยน้ำเย็นในที่สุดเพราะคิดว่าเช้าคงแก้ปัญหาได้พอเช้าไม่มีการประสานงานใดใด
ต้องให้ลูกค้าลงมาถามเผื่อเปิดน้ำอุ่นและเสียงก็กลับมาดังเหมือนเดิมนี่หรอโรงเเรมที่ดี เวลา 6.30 น. เด็ก ๆ กำลังเล่นและตะโกนในสระน้ำจนกระทั่งพ่อแม่ของพวกเขาวิ่งไล่ตาม
เขาตะโกนดังขึ้นประตูไม่มีการเก็บเสียงที่ดี ไม่มีการชดเชยหรือขอโทษแต่อย่างใด
การชดเชยให้กับเราเพื่อชดเชยสิ่งนี้
จากนั้นทำตามข้อผิดพลาดในส่วนของเราเราทำการเช็คเอาท์ล่าช้าเวลา 18.00 น. แทนเที่ยง พนักงานต้อนรับบอกฉันก่อนทางโทรศัพท์ 200 บาทแต่ไม่ได้พูดอธิบายใดใดให้เข้าใจ ฉันไม่เข้าใจการพูดอังกฤษที่สื่อสารได้แย่มาก มันเป็นความผิดของฉันที่คุณพูดผิดหรอแล้วฉันต้องมานั่งจ่ายเพราะเป็นกฏของโรงแรม ซึ่งฉันแน่ใจว่าเค้าบอก200บาทไม่ใช่ชั่วโมงล่ะ200บาทจากนั้นก็บอกฉัน 200 บาทต่อชั่วโมง สิ่งนี้ทำให้ 1,400 บาทเพราะพนักงานต้อนรับมีวิธีการนับของตัวเองและระหว่างเที่ยงถึง 18.00 น. นับ 7 ชั่วโมง (การคำนวณดูเหมือนยาก) สุดท้ายหลังจากแก้ไขแล้วเราจะต้องจ่ายเงิน 1,200 บาทสำหรับข้อผิดพลาดที่มีราคา!!!

ขอบคุณ Gahfy
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้า
ทางเราขออภัยในความไม่สะดวก ครับ
ทางเราขอขอบคุณสำหรับ คำติ ต่างๆเพื่อนนำมาพัฒนาและปรับปรุงและจะตรวจสอบระบบต่างๆ ให้พร้อมใช้งาน ครับ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพัก​สะอาด​ พนักงาน​บริการ​ด้วยใจ​มีน้ำใจ​ อาหารเช้า​อร่อยๆก้อเยอะๆเด็กๆชอบๆสระว่ายน้ำมากๆสนุกๆๆไว้มีโอกาสจะมาพักอีกครั้งเเน่นอน​ การเดินทาง​มาพักสะดวกสบาย​ๆเข้าออกง่ายๆจองได่สะดวก​
บริการบริการดีๆมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 517jakkritt
atmindgroup Manager ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า
ทางผู้บริหารและพนักงาน มีความยินดีที่ได้เป็นโรงแรมที่คุณลูกค้าเลือกใช้บริการห้องพักในวันหยุดของท่าน
ทางผู้บริหารและพนักงาน หวังว่าคุณจะได้รับบริการที่ดี จากเรา
ทางผู้บริหารและพนักงาน ขอขอบคุณอย่างจริงใจและเราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของลูกค้าของเราเพื่อนำไปปรับปรุงการบริการให้ดีที่สุด

ด้วยความนับถือ,
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาเป็นครั้งที่2 แล้วคะประทับใจเช่นเคยครั้งแรกเคยจองในเว็ปแล้วล่มเลยโทรเข้า ที่พัก เจอคุณบีม รับสายประสานงานให้ ก็ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกแล้วคะ ครั้งที่สองก็จองไปสองคืน ประทับใจทุกครั้งที่มาคะ ที่พักดีมากคะ อาหารก็ดี เทคแคร์ดูแลดีมากๆๆยันคนทำความสะอาดของโรงแรมเลยคะ จนท.ทุกคนน่ารักมากกก ประทับใจคุณแม่ด้วยคะ ไม่ผิดหวังที่ได้มาพักที่นี่จริงๆคะ แล้วจะกลับมาซ้ำอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ ingingi2020
atmindgroup Manager ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ingingi2020

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การบริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะในส่วนของหน้าฟร้อน ให้การช่วยเหลือและแนะนำลูกค้าดีมาก ในส่วนของห้องพัก สะอาดค่ะ ชอบเตียงนุ่มและนอนสบายมาก แต่ติดนิดนึงลงไปทานอาหารเช้าไม่มีที่นั่งค่ะ ยืนรอนานพอสมควร ควรขยายห้องอาหาร และควรมีอาหารหลากหลายมากขึ้นจะดีมากค่ะ

ขอบคุณ DuangchanS
atmindgroup Manager ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ DuangchanS