อย่าไป. เราใช้เวลาทั้งคืนที่นั่น อย่างแรกคือเสียงเหมือนสว่านเจาะในกำแพงเป็นไปไม่ได้ที่จะหลับตอนตี 1 เวลาตี 2 ปัญหาเสียงก็แก้ไขได้ในที่สุดหลังจากที่โทรตาม2ถึง3รอบในความล่าช้า หลังจากเสียงที่ไม่หยุดหย่อน มันเป็นเพราะระบบน้ำร้อนซ่อมโดยการปิดวาวซึ่งเป็นเก้ปัญหาเฉพาะหน้าเพราะเราไม่สามารถอาบน้ำเย็นได้หลังจากเครื่องไม่ทำงาน ซึ่งได้ถามมีห้องเปลี่ยนได้ไหมแต่ปัดเบี่ยงไม่ตอบ
และเเล้วก็ต้องอาบน้ำด้วยน้ำเย็นในที่สุดเพราะคิดว่าเช้าคงแก้ปัญหาได้พอเช้าไม่มีการประสานงานใดใด
ต้องให้ลูกค้าลงมาถามเผื่อเปิดน้ำอุ่นและเสียงก็กลับมาดังเหมือนเดิมนี่หรอโรงเเรมที่ดี เวลา 6.30 น. เด็ก ๆ กำลังเล่นและตะโกนในสระน้ำจนกระทั่งพ่อแม่ของพวกเขาวิ่งไล่ตาม
เขาตะโกนดังขึ้นประตูไม่มีการเก็บเสียงที่ดี ไม่มีการชดเชยหรือขอโทษแต่อย่างใด
การชดเชยให้กับเราเพื่อชดเชยสิ่งนี้
จากนั้นทำตามข้อผิดพลาดในส่วนของเราเราทำการเช็คเอาท์ล่าช้าเวลา 18.00 น. แทนเที่ยง พนักงานต้อนรับบอกฉันก่อนทางโทรศัพท์ 200 บาทแต่ไม่ได้พูดอธิบายใดใดให้เข้าใจ ฉันไม่เข้าใจการพูดอังกฤษที่สื่อสารได้แย่มาก มันเป็นความผิดของฉันที่คุณพูดผิดหรอแล้วฉันต้องมานั่งจ่ายเพราะเป็นกฏของโรงแรม ซึ่งฉันแน่ใจว่าเค้าบอก200บาทไม่ใช่ชั่วโมงล่ะ200บาทจากนั้นก็บอกฉัน 200 บาทต่อชั่วโมง สิ่งนี้ทำให้ 1,400 บาทเพราะพนักงานต้อนรับมีวิธีการนับของตัวเองและระหว่างเที่ยงถึง 18.00 น. นับ 7 ชั่วโมง (การคำนวณดูเหมือนยาก) สุดท้ายหลังจากแก้ไขแล้วเราจะต้องจ่ายเงิน 1,200 บาทสำหรับข้อผิดพลาดที่มีราคา!!!