Hilbelto

ต้องปรับเรื่องความสะอาด

รีวิวของ Hotel Amber Pattaya
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ย. 2021
เป็นช่วงมีงาน festival คนเยอะ เลือกพักที่นี่เห็นลงว่า SHA

แต่เมื่อเช็คอินแล้ว ในห้องน้ำเต็มไปด้วยเส้นผมและเส้นขนของแขกคนก่อน รวมถึงบนพื้นบางส่วน ทำให้รู้สึกไม่สะดวกใจ แต่ห้องเต็มหมดแล้ว จึงต้องให้ทาง รร มาทำความสะอาดใหม่

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 30 พ.ย. 2021
เรียน คุณHilbelto,
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ ต้อนรับลูกค้า
และขออภัยในความไม่สะดวก เรื่องความสะอาดของห้องพัก ผมจะนำคำติ ไปปรับปรุง ครับ
ผมหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึง โฮเทล แอมเบอร์พัทยา และกลับมาใช้บริการ ในวันหยุดครั้งต่อไป ครับ

ผู้จัดการโรงแรม
1.6 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
0.4 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
2.7 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
  • Hilton
0.7 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
  • KLOOK
2.1 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
In front of the hotel
0.5 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
7.3 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
0.9 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาด ราคาห้องพักค่อนข้างสูง น้ำดื่มในห้องพักมีให้ 2 ขวด ถ้าขอเพิ่มขวดละ 10 บาท ห้องน้ำที่ล๊อคหลุด จอดรถด้านนอกโรงแรม พนักงานรูมเซอร์วิสโทรมาถามซ้ำหลายรอบเมื่อขอน้ำเพิ่มและยืนยันไปแล้วว่าเราโอเคกับราคา มีการถ่ายหน้าและหลังบัตรเดบิตโดยที่ไม่ปิดบังรหัส 3 ตัวของลูกค้า ห้องทางฝั่งซิตี้วิวร้อนมากตอนบ่าย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 657kitr
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ657kitr
ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยา ในวันหยุดพักผ่อนของท่าน
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ ได้ต้อนรับคุณลูกค้า
และขออภัยในความไม่สะดวก
ผมขอชี้แจง รายละเอียด ครับ
- standard การใส่ของใช้ต่างๆ (น้ำดื่ม, ผ้า ต่างๆ) เราใส่ 2 ชุด สำหรับคุณลูกค้า 2 ท่าน ส่วนราคานั้นจะขึ้นลง ตามกลไก การตลาดของแต่ละช่วง
- สถานที่จอดรถนั้น เราจัดเตรียมให้บริการ ทั้งด้านใน และ ด้านนอก ตัวอาคาร เพื่อรองรับปริมาณรถ ที่เพิ่มขึ้น และมีที่จอดรถเพียงพอ สำหรับรถทุกคันที่เข้ามาใช้บริการโรงแรม ครับ
- การถ่ายเอกสาร บัตรเดบิต ของลูกค้า และติด ตัวเลข CV นั้นเนื่องด้วย ทางเราตรวจสอบแล้ว หมายเลขบัตรเดบิตของ คุณลูกค้านั้น อยู่ด้านเดียวกับ เลข 3 ตัว ทางพนักงานได้เรียนแจ้งให้ขีด ถมดำ เพื่อความปลอดภัยและสบายใจ ของคุณลูกค้า
ทาง ผมกราบขออภัยในความไม่สะดวกอีกครั้ง เราจะปรับปรุงและแก้ไข ข้อผิดพลาดต่างๆ เพื่อการบริการที่ดีขึ้นครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ห้องสะอาด ไวไฟแรง ชอบมากครับ
พนักงานบริการดี มีความเป็นกันเอง
แนะนำดีมากครับ
ห้องอาจจะไม่เก็บเสียงบ้าง
แต่โดยรวมโอเคมากครับ
เดินทางสะดวก ที่จอดรถเพียงพอ
เตียงนอนสบาย
นุ่มมากครับ
หากได้มาพัทยาอีก จะกลับมาพักครับ

ขอบคุณ thayotam
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Thayotam
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่าน
โฮเทล แอมเบอร์พัทยา ยินดีต้อนรับ คุณลูกค้า เสมอ ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2021

ห้องพักโมเดิร์น ทีวีมีช่องให้เลือกชมเยอะเลยค่ะ ความบันเทิงครบครัน ไปพัทยา พักที่นี่แล้วคุณจะชอบเหมือนเราค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำสวยจริงค่ะ พนักงานอัธยาศัยดีมากๆค่ะ การรับเช็คอินรวดเร็ว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสระน้ำสวย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ CholtichaNilnakkhara
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ CholtichaNilnakkhara
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ ลูกค้าพึงพอใจ กับ Facilities ต่างๆภายในโรงแรม

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เตียงนอนนิ่มมากค่ะ นอนสบายมากๆ ไม่ปวดหลังเลย โดยรวมโอเคร เสียดายน้ำร้อนร้อนไม่สม่ำเสมอทำร้อนเดวอุ่นเดวเย็นแต่น้ำแรงดีมากสระผมสะใจ พนักงานน่ารักยิ้มแย้ม ลืมของก้รีบแจ้งเอามาคืนให้ ถ้ามีโอกาสอยากกลับไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ peariipear09
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณpeariipear09

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

ตัว รร ใหม่สะอาดดีครับ แต่ในส่วนของการบริการนั้นแทบจะไม่ได้รับเลย ส่วนใหญ่จะเป็นเหมือนการให้ทำตามเงื่อนไขต่างๆของ รร มากกว่า ห้ามนู่นนี่นั่น ต้องปฎิบัติตามกฎของ รร แบบนั้นแบบนี้ ไม่เหมือนการมาพักผ่อนครับ เหมือนการมาเข้าค่ายโรงเรียนประจำมากกว่า

ขอบคุณ Trip06915200872
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้า
และขออภัยในความไม่สะดวกครับ