มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$40
Trip.comUS$29
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด ไลน์อาหารเช้าค่อนค่อนเยอะ มีความคุ้มค่าต่อราคา ออกจากโรงแรม (ตั้งอยู่พัทยากลาง) เดินทะลุซอย ถนนไปหาดพัทยาได้ (ช่วงเย็น ๆ นะ) ช่วงกลางวันอาจเกรียมได้ ถ้ามาพักหลาย ๆ วัน ไม่ใช่ช่วงเทศกาลราคาคือคุ้มค่ามาก ๆ

ขอบคุณ danitapht
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Danitapht
ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยา
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่าน
โฮเทล แอมเบอร์พัทยา ยินดีต้อนรับ คุณลูกค้า เสมอ ครับ

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2022

แม้โรงแรมอาจจะอยู่ในซอยไม่ติดกับทะเล แต่เมื่อเข้าไปในโรงแรมผมรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ราคากับคุณภาพผมถือว่าโอเคมากครับ ในฐานะที่เคยไปพักโรงแรมมาเกือบทั่วประเทศ โรงแรมใหม่ ห้องพักแจ่มมาก วิวดี โดยเฉพาะห้องพักวิวสระว่ายน้ำ ผมมาทุกครั้งก็จะจองฝั่งสระว่ายน้ำ มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนอยู่ใน Oasis ที่ไหนสักที่หนึ่ง

ขอบคุณ tikkyswu
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ tikkyswu,
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งทีได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่าน
ผมหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึง โฮเทล แอมเบอร์พัทยา และกลับมาใช้บริการ ในวันหยุดครั้งต่อไป ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสถานที่พักใหม่ สะอาดค่ะ อาหารเช้าดีมากมีให้เลือหลากหลาย การบริการดีค่ะ สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อยแต่สวยค่ะ โรงแรมตั้งอยู้ในซอยค่อนข้างลึก แต่ไม่ห่างจากชายหาดมากนักสามารถเดินไปได้ค่ะ ที่จอดรถฝั่งโรงแรมมีไม่เยอะแต่สามารถจอดที่ลานฝั่งตรงข้ามได้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ oranitklinhom
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ oranitklinhom
ผมหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึง โฮเทล แอมเบอร์พัทยา และกลับมาใช้บริการ ในครั้งต่อไป ครับ

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

Temperature water and service
น้ำชั้น7 พอเปิดอาบน้ำจะมีบางช่วงทุกๆ 40วิถึง1 นาทีจากน้ำอุ้นจะเปลี่ยนเป็นน้ำร้อน นย้ำนะค่ะว่าน้ำร้อน ลวกหลังไปหลายๆครั้งมาก ตอนแรกว่าจะไม่อะไร จองไว้ตั้งแต่ 30 ธันวาคม 64 - 2 มกราคม แล้วบุ๊คต่อ 2 มกราคม - 4
ซึ่งแจ้งปัญหาไปวันที่ 2 เพราะบุ๊คเพิ่มไปอีก2 คืน เค้าบอกจะตามช่างไปดูให้ สามีบอกว่าถ้าซ่อมไม่ได้ขอเปลี่ยนห้อง พอกลับมาจากข้างนอก เค้าแจ้งว่าซ่อมแล้ว กลับไปถึงห้องอาบน้ำยังเป็นเหมือนเดิม วันรุ่งขึ้นแจ้งอีกที่เคาน์เตอร์ พนักงานแจ้งว่า ช่างรออยู่ข้างบน จะสอนวิธีใช่ฝักบัว จะบอกว่าลูกค้าใช้ฝักบัวไม่เป็น? พอไปถึงห้องช่างตามมาบอกว่า จริงๆแล้วชั้นบนจะมีปัญหาแบบนี้ทุกห้อง แรงดันน้ำส่งน้ำมาไม่พอ แล้วทำให้น้ำกระตุกทุกๆ(ประมาณ)40วินาที-1นาทีซึ่งเป็นช่วงที่น้ำร้อนมาก ให้ลูกค้าเปิดน้ำหมุนแค่นี้ ซึ่งที่ช่างหมุดให้คืนน้ำเย็น อุ่นนีสสสสสสนึง เวลาตอนกระตุกน้ำมันเลยไม่ร้อนมากก แต่ถามกลับไป แล้วคนที่อาบน้ำอุ่นละ? คือคุณต้องห้ามอาบน้ำอุ่นเลยใช่ไหม เพราะป้องกันไม่ให้น้ำกระตุกมาลวกหลัง ลวกตัว? แล้วมาแจ้งว่า จะสอนใช้ฝักบัว ห่วงแตกมาก

ขอบคุณ kas693
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ kas693
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และขออภัยกับความไม่สะดวก ที่เกิดขึ้น ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

พักผ่อนสบาย เดินทางสะดวก ห้องน้ำ ห้องนอน สะอาด มีไวไฟ มีสระว่ายน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งให้ความสะดวกตั้งแต่ติดต่อเข้าพัก ขอความช่วยเหลือ ที่จอดรถเพียงพอ แต่ต้องมีค่ามัดจำห้องก่อนเข้าพัก เพื่อป้องกันความเสียหาย อันนี้รับได้ครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kingkaman555
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ kingkaman555