โรงแรมสวยตั้งอยู่ใจกลาง บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ การบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า ห้องพักสวย สะอาด มีระเบียง มีห้องอาหาร ติดกับสระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำมีทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ อยู่ใกล้ศูนย์การค้าและ มีที่จอดรถ เพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณ ismytime
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่าน
ผมหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึง โฮเทล แอมเบอร์พัทยา และกลับมาใช้บริการ ในวันหยุดครั้งต่อไป ครับ
ผู้จัดการโรงแรม
โดยรวมโรงแรมสวย แต่พื้นที่ส่วนกลางควรมีความสะอาด ห้องน้ำส่วนกลางไม่สะอาด ด้วยความที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเฉพาะชาติที่ชอบส่งเสียงดังไม่เกรงใจใคร ไม่เหมาะกับคนมาพักผ่อน อยากได้ความสงบ เพราะไม่สงบเลย แขกร้องตะโกน พนักงานหน้าตาไม่รับแขก
เรียน คุณ kanitthakampt
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ ต้อนรับลูกค้า
และขออภัยในความไม่สะดวก และจะปรับปรุงพฤติกรรม พนักงาน ครับ
ผู้จัดการโรงแรม
จองวันมาหยุดยาว โรงแรมดี สะอาด การบริการดีเยี่ยม ที่สำคัญในห้องพักที่จอง Pool View กับเพื่อนๆไป ห้องสะอาด นอนหลับสบาย อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ ถ้าหากมีโอกาสจะกลับมพักที่นี้อีกครั้ง ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะะ
เรียน คุณ prawpichaproud
ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยา ในวันหยุดพักผ่อนของท่าน
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ ได้ต้อนรับคุณลูกค้า
ผู้จัดการโรงแรม
พนักงานหน้าฟอนต์แย่ ผู้ชาย 2 คน บริการได้แย่มากคะ ห้องพักดี พนักงานคนอื่นดีหมด สะอาดเตียงนุ่ม บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสวย แนะนำคะ อาอร่อย ราคาไม่แพงจนเกินไป ใกล้ตลาดบัวขาว ใกล้เซ็นทรัล เดินทางสะดวก ไปหาดพัทยากลาง
เรียน คุณ nnoppi206328
และขออภัยกับการบริการ ของพนักงาน ครับ
และจะนำคำติ ไปปรับปรุงครับ
ผมหวังว่า โฮเทล แอมเบอร์พัทยา จะมีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในวันหยุดครั้งต่อไป ครับ
ผู้จัดการโรงแรม
ห้องพักสะอาด ไลน์อาหารเช้าค่อนค่อนเยอะ มีความคุ้มค่าต่อราคา ออกจากโรงแรม (ตั้งอยู่พัทยากลาง) เดินทะลุซอย ถนนไปหาดพัทยาได้ (ช่วงเย็น ๆ นะ) ช่วงกลางวันอาจเกรียมได้ ถ้ามาพักหลาย ๆ วัน ไม่ใช่ช่วงเทศกาลราคาคือคุ้มค่ามาก ๆ
เรียน คุณ Danitapht
โฮเทล แอมเบอร์พัทยา ยินดีต้อนรับ คุณลูกค้า เสมอ ครับ
ผู้จัดการโรงแรม
แม้โรงแรมอาจจะอยู่ในซอยไม่ติดกับทะเล แต่เมื่อเข้าไปในโรงแรมผมรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ราคากับคุณภาพผมถือว่าโอเคมากครับ ในฐานะที่เคยไปพักโรงแรมมาเกือบทั่วประเทศ โรงแรมใหม่ ห้องพักแจ่มมาก วิวดี โดยเฉพาะห้องพักวิวสระว่ายน้ำ ผมมาทุกครั้งก็จะจองฝั่งสระว่ายน้ำ มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนอยู่ใน Oasis ที่ไหนสักที่หนึ่ง
เรียน คุณ tikkyswu,
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งทีได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่าน