cansee2c

ยุงเยอะ

รีวิวของ Hotel Amber Pattaya
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ส.ค. 2022
ยุงเยอะมากๆๆ ในห้องน้ำ4ตัว ห้องนอน2 ระเบียงก็ไม่ได้เปิด ยุงเข้ามาไงไม่รู้ นอนหลับๆตื่นๆเพราะยุงกัด อย่างอื่นโอเค แต่ติดตรงยุงเนี่ยแหละครับ คีย์ของการพักโรงแรมคือ พักผ่อน แต่ไม่ได้พักผ่อนเพราะยุงกัด กลางคืนก็บินข้างๆหูอีก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 22 ส.ค. 2022
เรียน คุณcansee2c
ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยา ในวันหยุดพักผ่อนของท่าน
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ ได้ต้อนรับคุณลูกค้า
ทางเราจะประสานงาน บริษัทกำจัดยุง เข้ามาดำเนินการ ครับ

• Algotels
1.5 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
  • Lol.travel
0.6 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
1.7 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
  • Algotels
2.1 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
Go to your Happy Price
0.9 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
4.1 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
Twinkle Pool
  • Lol.travel
2.7 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
  • Algotels
7.2 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
Go to your Happy Price
  • Algotels
4.3 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
7.3 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ตอนเช็คอินพนักงานบอกมีค่ามัดจำห้อง ห้องละ 1000บาท โดยถ้าไม่ใช้เงินสด เงินที่โอนคืนจะต้องรอภายใน 45วัน ซึ่งไม่มีการแจ้งในระบบ อโกด้า หรือเว็บไซส์ เฟสบุ๊ก ของโรงแรมว่าจะมีการเก็บเงินมัดจำห้อง ซึ่งเราไม่มีเงินสดต้องยืมเพื่อนจ่าย ไม่งั้นก็คงต้องรอการคืนเงินที่นานเกินไป พอถามพนักงานว่ามีแจ้งที่ไหนมั้ยว่าจะมีการเก็บเงินมัดจัดห้อง พนักงานตอบกลับว่า ที่โรงแรมไหนๆก็เก็บเงินมัดจำเหมือนกัน ซึ่งมันไม่จริง จากประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมของเรา แทบไม่มีการเก็บเงินมัดจำห้องโดยไม่แจ้งล่วง

และอีกเรื่องนึงคือ การแสกนถ่ายเอกสารบัตรประชาชนผู้เข้าพัก ซึ่งไม่มีให้เซ็นยินยอม ผิดข้อมูล PDPA แต่แค่ไม่อยากเรื่องยาวเลยปล่อยผ่าน และต้องมาขอพนักงานในการเซ็นขีดฆ่าเอกสารอีกครั้งตอนเช็คเอ้าส์
การเก็บข้อมูล PDPA เริ่มมีผลวันที่ 01/06/65 โรงแรมควรศึกษาข้อมูล และให้ความสำคัญมากกว่านี้นะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ dreamketsiri01
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ dreamketsiri01
และขออภัยกับเรื่องคุณภาพการบริการ ครับ
และจะนำคำติ ไปปรับปรุงครับ
ผมหวังว่า โฮเทล แอมเบอร์พัทยา จะมีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในวันหยุดครั้งต่อไป ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวยตั้งอยู่ใจกลาง บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ การบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า ห้องพักสวย สะอาด มีระเบียง มีห้องอาหาร ติดกับสระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำมีทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ อยู่ใกล้ศูนย์การค้าและ มีที่จอดรถ

ขอบคุณ ismytime
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ismytime
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่าน
ผมหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึง โฮเทล แอมเบอร์พัทยา และกลับมาใช้บริการ ในวันหยุดครั้งต่อไป ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โดยรวมโรงแรมสวย แต่พื้นที่ส่วนกลางควรมีความสะอาด ห้องน้ำส่วนกลางไม่สะอาด ด้วยความที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเฉพาะชาติที่ชอบส่งเสียงดังไม่เกรงใจใคร ไม่เหมาะกับคนมาพักผ่อน อยากได้ความสงบ เพราะไม่สงบเลย แขกร้องตะโกน พนักงานหน้าตาไม่รับแขก

ขอบคุณ kanitthakampt
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ kanitthakampt
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ ต้อนรับลูกค้า
และขออภัยในความไม่สะดวก และจะปรับปรุงพฤติกรรม พนักงาน ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

จองวันมาหยุดยาว โรงแรมดี สะอาด การบริการดีเยี่ยม ที่สำคัญในห้องพักที่จอง Pool View กับเพื่อนๆไป ห้องสะอาด นอนหลับสบาย อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ ถ้าหากมีโอกาสจะกลับมพักที่นี้อีกครั้ง ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะะ

ขอบคุณ prawpichaproud
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ prawpichaproud

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานหน้าฟอนต์แย่ ผู้ชาย 2 คน บริการได้แย่มากคะ ห้องพักดี พนักงานคนอื่นดีหมด สะอาดเตียงนุ่ม บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสวย แนะนำคะ อาอร่อย ราคาไม่แพงจนเกินไป ใกล้ตลาดบัวขาว ใกล้เซ็นทรัล เดินทางสะดวก ไปหาดพัทยากลาง

ขอบคุณ nnoppi206328
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ nnoppi206328
และขออภัยกับการบริการ ของพนักงาน ครับ
และจะนำคำติ ไปปรับปรุงครับ