ห้องพักดีมากไม่แคบเกินไปและมีระเบียงสำหรับชมบรรยากาศ จองแบบ Pool View บรรยากาศโดยรอบดีมาก มีสระว่ายน้ำสวยๆ เตียงนุ่มนอนสบาย ห้องน้ำเป็นแบบแยกระหว่างห้องสุขาและห้องอาบน้ำ น้ำแรงดีมาก แต่อยากให้ปรับรสชาติของอาหารเช้าค่อนข้างจืด
เรียน คุณ Roam25820502607ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยาผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่านและขออภัยกับเรื่องรสชาติอาหาร ครับ ทางเราจะนำข้อแนะนำเพื่อหาแนวทางการแก้ไข ครับผมหวังว่า โฮเทล แอมเบอร์พัทยา จะมีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในวันหยุดครั้งต่อไป ครับขอแสดงความนับถือพิชญ จุละจาริตต์ผู้จัดการโรงแรม
ชอบที่พักที่นี่ มีความร่มรื่น อาหารเช้าอร่อย พนักงานดูแลดี ให้คำแนะนำดี พนักงานนิสัยดีทุกคน ยิ่มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด เตียงดี นุ่ม นอนสบาย สระน้ำเป็นระบบเกลือ บรรยากาศดี ใกล้เมือง เดินทางสะดวก ที่จอดรถดี
เรียน คุณ sawinee14ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยาผมมีความยินดีอย่างยิ่งทีได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่านผมหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึง โฮเทล แอมเบอร์พัทยา และกลับมาใช้บริการ ในวันหยุดครั้งต่อไป ครับขอแสดงความนับถือพิชญ จุละจาริตต์ผู้จัดการโรงแรม
เปลี่ยนบรรยากาศมานอนเล่นที่พัทยา Hotel Amber Pattaya โรงแรมสไตล์ Modern Tropical ใจกลางพัทยา ราคาไม่แรง ~โรงแรมสวยราคาดี๊ดี ทำเลดีอยู่ใกล้ห้าง Central Festival Pattaya Beach และแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนอย่างซอยบัวขาวในระยะเดิน หรือจะอยู่แค่ที่โรงแรม facilities เค้าก็ครบมาก ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า ห้องนวดและสปา ร้านอาหาร บาร์ ไปจนถึงมินิมาร์ทที่เปิดแบบ 24 ชม.
เรียน คุณ FangzWTFขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยาผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่านผมหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึง โฮเทล แอมเบอร์พัทยา และกลับมาใช้บริการ ในวันหยุดครั้งต่อไป ครับขอแสดงความนับถือพิชญ จุละจาริตต์ผู้จัดการโรงแรม
โรงแรมสวยบรรยากาศดี เหมือนโอเอซิสใจกลางเมือง ห้องพักอยู่สบาย วิวสระว่ายน้ำ มีฟิตเนส เซาวน่า ห้องอาหาร รสชาติดี พนักงานบริการดี พร้อมให้การช่วยเหลือต่าง ๆ ราคาไม่แพง ประทับใจใจกลางพัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
เรียน คุณ Chayot Pขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยาผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่านโฮเทล แอมเบอร์พัทยา ยินดีต้อนรับ คุณลูกค้า เสมอ ครับ ขอแสดงความนับถือพิชญ จุละจาริตต์ผู้จัดการโรงแรม
ห้องพักสะอาด ทันสมัย หรูหรา เตียงนุ่มน่านอน ห้องน้ำแยกห้องระหว่างห้องอาบน้ำและห้องถ่ายหนัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการเป็นมิตรค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายค่ะ หากมีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ ลูกค้าขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยาผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่านโฮเทล แอมเบอร์พัทยา ยินดีต้อนรับ คุณลูกค้า เสมอ ครับ ขอแสดงความนับถือพิชญ จุละจาริตต์ผู้จัดการโรงแรม