noddypong

ควรรักษามาตรฐานความสะอาดมากกว่านี้ค่ะ

รีวิวของ Hotel Amber Pattaya
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ค. 2023
ปอกหมอนเลอะ ทั้ง 2 ใบ ใบนึงเลอะทั้งสองด้านเป็นรอยลิปสติกกับรอยดำๆ อีกใบเลอะ 1 ด้านเป็นรอยสีน้ำตาล 3 จุด ไม่รู้ว่าซักไม่ออกหรือว่าซักไม่สะอาดค่ะ ตอนออกมาจากลิฟต์ พบแมลงสาบ 1 ตัวค่ะ แต่ว่าอาหารอร่อย พนง.ดูแลดีค่ะ พูดจาดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 31 พ.ค. 2023
เรียน คุณ noddypong
ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยา
ขออภัยกับเรื่องคุณภาพความสะอาด ครับ
และจะนำคำติ ไปปรับปรุงครับ
ผมหวังว่า โฮเทล แอมเบอร์พัทยา จะมีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในวันหยุดครั้งต่อไป ครับ

ผู้จัดการโรงแรม
0.4 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
1.6 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
1.0 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
1.5 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
  • KLOOK
2.1 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
In front of the hotel
0.5 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
0.9 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
  • Official Hotel
7.3 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
  • Official Site
9.0 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ห้องพักดีมากไม่แคบเกินไปและมีระเบียงสำหรับชมบรรยากาศ จองแบบ Pool View บรรยากาศโดยรอบดีมาก มีสระว่ายน้ำสวยๆ เตียงนุ่มนอนสบาย ห้องน้ำเป็นแบบแยกระหว่างห้องสุขาและห้องอาบน้ำ น้ำแรงดีมาก แต่อยากให้ปรับรสชาติของอาหารเช้าค่อนข้างจืด

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Roam25820502607
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Roam25820502607
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่าน
และขออภัยกับเรื่องรสชาติอาหาร ครับ
ทางเราจะนำข้อแนะนำเพื่อหาแนวทางการแก้ไข ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2023

ชอบที่พักที่นี่ มีความร่มรื่น อาหารเช้าอร่อย พนักงานดูแลดี ให้คำแนะนำดี พนักงานนิสัยดีทุกคน ยิ่มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด เตียงดี นุ่ม นอนสบาย สระน้ำเป็นระบบเกลือ
บรรยากาศดี ใกล้เมือง เดินทางสะดวก ที่จอดรถดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ sawinee14
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ sawinee14
ผมมีความยินดีอย่างยิ่งทีได้ต้อนรับลูกค้า และรับรู้ว่า คุณลูกค้ามีความสุข ในวันหยุดพักผ่อน ของท่าน
ผมหวังว่า คุณลูกค้าจะนึกถึง โฮเทล แอมเบอร์พัทยา และกลับมาใช้บริการ ในวันหยุดครั้งต่อไป ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เปลี่ยนบรรยากาศมานอนเล่นที่พัทยา Hotel Amber Pattaya โรงแรมสไตล์ Modern Tropical ใจกลางพัทยา ราคาไม่แรง ~

โรงแรมสวยราคาดี๊ดี ทำเลดีอยู่ใกล้ห้าง Central Festival Pattaya Beach และแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนอย่างซอยบัวขาวในระยะเดิน หรือจะอยู่แค่ที่โรงแรม facilities เค้าก็ครบมาก ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า ห้องนวดและสปา ร้านอาหาร บาร์ ไปจนถึงมินิมาร์ทที่เปิดแบบ 24 ชม.

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ FangzWTF
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ FangzWTF

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวยบรรยากาศดี เหมือนโอเอซิสใจกลางเมือง ห้องพักอยู่สบาย วิวสระว่ายน้ำ มีฟิตเนส เซาวน่า ห้องอาหาร รสชาติดี พนักงานบริการดี พร้อมให้การช่วยเหลือต่าง ๆ ราคาไม่แพง ประทับใจใจกลางพัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

1  ขอบคุณ Chayot P
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Chayot P
โฮเทล แอมเบอร์พัทยา ยินดีต้อนรับ คุณลูกค้า เสมอ ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด ทันสมัย หรูหรา เตียงนุ่มน่านอน ห้องน้ำแยกห้องระหว่างห้องอาบน้ำและห้องถ่ายหนัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการเป็นมิตรค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายค่ะ หากมีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ phothirats
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ ลูกค้า