Voyage58037440303

ที่พักสวย ห้องสะอาด บริการเป็นเลิศ

รีวิวของ Hotel Amber Pattaya
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 มี.ค. 2024
เป็นประสบการณ์เข้าพักที่ดีมากๆเลยค่ะ เป็นการต้อนรับที่อบอุ่น สถานที่ตั้งโรงแรมอยู่ในโซนที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากเซ็นทรัล บีชมาก มีรถของทางโรงแรมไปส่ง และน้องๆ พนักงานบริการดีมาก ให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ ขอชมเชยน้องบุ้งกี๋ เป็นพนักงานที่ยิ้มตลอดเวลาที่เดินผ่าน มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่แน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
1.5 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
0.4 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
2.1 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
0.9 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
3.1 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
7.2 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
4.3 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
  • travelup.com
7.3 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
In front of the hotel
0.5 กม. จาก Hotel Amber Pattaya
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมทันสมัยพนักงานการบริการดีมากห้องพักสะอาดมากอาหารเช้าอร่อยมากมีให้เลือหลากหลาย การบริการดีค่ะ สระว่ายน้ำสวยค่ะ โรงแรมตั้งอยู้ในซอยค่อนข้างลึก แต่ไม่ห่างจากชายหาดมากนักสามารถเดินไปได้ค่ะ ที่จอดรถฝั่งโรงแรมมีเยอะสามารถจอดที่ลานฝั่งตรงข้ามได้ไว้จะกลับมาพักอีกนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ iamnuch1985
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะดวกเหมาะกับการเที่ยวพักผ่อนในตัวเมืองพัทยา ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวย โลเคชั่น อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวบันเทิง และ ร้านอาหารมากมาย เพียงเดินออกมาประมาณ 2-3 นาที ประทับใจพนักงานต้อนรับ คุณปรียานุชให้คำแนะนำดีมาก ทริปนี้สนุกมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sherpa51296918498
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2023

โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวเดินทางสะดวกมีรถshuttle busบริการส่งตามshopping mall คุณโอ๋ที่เป็นแอดมินเพจให้ความช่วยเหลือในการตอบแชทเราขอจัดห้องวันครบรอบไปก็จัดให้เราและคุณฟีฟ่าบริการดีโดยรวมประทับใจมากครับถ้ามีโอกาสมาพัทยาจะเลือกพักกับแอมเบอร์แน่นอน

ขอบคุณ Curiosity23561984853
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2023

เป็นโรงแรมที่น่าพัก ห้องสะอาด แอร์ไม่เหม็น พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม เต็มใจบริการ ที่นอนนุ่ม ไม่ปวดหลัง มีหมอนเพิ่มให้ ไฟในห้องแยกสวิทช์ ห้องมืดดี (แต่ยังมีแสงที่ตัวเลขแสดงอุณหภูมิ ที่เครื่องปรับอากาศ) ทีวีมีหนังใหม่ช่อง hotel movie น้ำไหลแรงดี สรุปไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Scenic55719355632
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ปอกหมอนเลอะ ทั้ง 2 ใบ ใบนึงเลอะทั้งสองด้านเป็นรอยลิปสติกกับรอยดำๆ อีกใบเลอะ 1 ด้านเป็นรอยสีน้ำตาล 3 จุด ไม่รู้ว่าซักไม่ออกหรือว่าซักไม่สะอาดค่ะ ตอนออกมาจากลิฟต์ พบแมลงสาบ 1 ตัวค่ะ แต่ว่าอาหารอร่อย พนง.ดูแลดีค่ะ พูดจาดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ noddypong
ATMIND GROUP Marketing ของ Hotel Amber Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ noddypong
ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ โฮเทล แอมเบอร์ พัทยา
ขออภัยกับเรื่องคุณภาพความสะอาด ครับ
และจะนำคำติ ไปปรับปรุงครับ
ผมหวังว่า โฮเทล แอมเบอร์พัทยา จะมีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในวันหยุดครั้งต่อไป ครับ

พิชญ จุละจาริตต์
ผู้จัดการโรงแรม